Bố đẻ bom sex Can Lộ Lộ khó chịu khi được hỏi về con gái

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Gaidepvn.com – Bố của mẫu nude họ Can mất vài giây do dự trước khi phản ứng dữ dội: ‘Bạn là phóng viên phải không? Tôi không thích trả lời nữa’. Sau đó, ông cũng không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào thêm về hình ảnh con gái của mình.

Mới đây, trong lúc Can Lộ Lộ có mặt tại Đại Liên dự một sự kiện với phong cách phản cảm thường thấy, các phóng viên đã tiếp cận với bố của đệ nhất mẫu nude, hỏi về người con gái nổi tiếng của ông nhân dịp Ngày của Cha.

Bố Can Lộ Lộ cho biết trong Ngày của Cha, con gái ông đã ở cùng ông. Điều đó khiến ông cảm thấy rất vui. Khi được đề nghị chụp ảnh ông đưa lên báo kèm theo một bài phỏng vấn dài hơi, bố của mẫu nude họ Can mất vài giây do dự trước khi phản ứng dữ dội: “Bạn là phóng viên phải không? Tôi không thích trả lời nữa”. Sau đó, ông cũng không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào thêm về hình ảnh con gái của mình.


Can Lộ Lộ tự tin không cần đại gia vẫn nuôi được bố mẹ

Trong khi bố Can Lộ Lộ khó chịu trước ống kính, thì mẹ của chị ấy lại tỏ ra vô cùng thích thú. Khi được hỏi về cô con gái cưng, mẹ của Can nói: “Tôi nghĩ rằng con gái của tôi bây giờ đã là quá tuyệt vời. Tôi rất hài lòng và tự hào vì con bé. Một vài kịch bản phim đã được gửi đến và con bé cũng thích. Can Lộ Lộ rất tài năng, nó chưa làm điều gì bất hợp pháp cả”.

Trước việc cha mẹ của mình trả lời phỏng vấn, đệ nhất mẫu nude tự tin giãi bày: “Tôi là một phụ nữ bình thường. Tôi cũng từng khóc khi gặp nhiều áp lực và bị chỉ trích quá nhiều. Nhưng trong thời gian đó, mẹ tôi luôn động viên, khích lệ, điều đó khiến tôi tự tin lên rất nhiều. Tôi đang sáng tác nhạc. Tôi đóng phim. Tôi tự tin không dựa vào đàn ông để có tiền, tôi tự kiếm tiền để lo cho hạnh phúc của tôi và bố mẹ”.

Theo Dantri.com.vnBình luận