Bom sex Kate Upton bị báo chí chê bai tơi tả

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Là người mẫu ưa thích của nhiều tờ báo tạp chí lớn cho những bộ ảnh nóng bỏng. Thế nhưng theo SkinnyGossip, Kate sở hữu một thân hình béo mập, đùi to, không có eo, ngực bự.

Vinh dự trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue, nhưng mới đây, một website đả kích Kate Upton trông rất thô tục và mập mạp.

bom sex kate upton bi bao chi che bai toi ta

hinh anh kate upton trong quang cao carl’s jr. vao thang 3 nam nay.

Hình ảnh Kate Upton trong quảng cáo Carl’s Jr. vào tháng 3 năm nay.

Bắt nguồn cho những lời đả kích của website SkinnyGossip từ khi cô người mẫu 20 tuổi quảng cáo cho Carl’s Jr. với hình ảnh đang há to miệng cắn một miếng bánh hamburger. Theo SkinnyGossip, Kate sở hữu một thân hình béo mập, đùi to, không có eo, ngực bự. Để minh họa cho những lời bình luận của mình, trang web đã đăng những hình ảnh trong quảng cáo và hình ảnh trên sàn catwalk của Kate.

bom sex kate upton bi bao chi che bai toi ta

“Đoán xem ai đây?! Đó là Kate Upton xinh đẹp. Cô ấy đang hăm hở trên sàn diễn cứ như là ở phía cuối sàn catwalk sẽ có một bữa tiệc buffet. Trông cô ấy thật thô tục, mập mạp và chả khác gì một diễn viên phim khiêu dâm” – SkinnyGossip viết.

bom sex kate upton bi bao chi che bai toi ta
Cô người mẫu tóc vàng bắt đầu nổi tiếng từ khi xuất hiện trên bìa tạp chí Sports Illustrated’s Swimsuit Issue năm ngoái. Kể từ đó đến nay, Kate xuất hiện trên rất nhiều tạp chí và quảng cáo đồ bơi, đồ lót cực kỳ sexy. Đầu năm nay, cô người mẫu trẻ cũng bị dội một gáo nước lạnh khi bị Victoria’s Secret chê bai và gạch tên ra khỏi danh sách người mẫu của hãng đồ lót danh tiếng.

SkinnyGossip là một trong số nhiều website ủng hộ việc ăn kiêng và thường đưa ra những lời khuyên ăn kiêng theo kiểu chết đói cho những người béo phì.

Hình ảnh nóng bỏng thường thấy của Kate Upton trên các quảng cáoBình luận