Can Lộ Lộ kiên quyết không chịu nhận là gái bao giá rẻ

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Mặc dù thừa nhận đã từng đổi tình lấy vai diễn và liên tục những pha khoe thân không biết xấu hổ nhưng bom sex Can Lộ Lộ vẫn một mực tuyên bố mình là một người nghiêm túc. Không những vậy cô nàng còn gây choáng khi đang trả lời phỏng vấn thì nhạc chuông tiếng chó sủa lại vang lên.

Gần đây, Can Lộ Lộ điêu đứng khi báo chí rộ lên tin tức cô ấy là gái bao trong làng giải trí với giá rẻ. Thậm chí, không ít trang tin còn so sánh thẳng đệ nhất mẫu nude với diễn viên cấp 3 của Nhật một thời – Aoi.

Trả lời phỏng vấn ngay tại phim trường vào ngày hôm qua, Can Lộ Lộ đã bức xúc phủ nhận tin tức này.

can lo lo kien quyet khong chiu nhan la gai bao gia re

can lo lo kien quyet khong chiu nhan la gai bao gia re
Can Lộ Lộ bức xúc vì tin đồn gái gọi rẻ tiền

“Không có quy tắc ngầm nào trong ngành giải trí hết. Như người đàn ông đang ngồi cạnh tôi đây cũng là người tốt. Tôi không phải là người bán thân xác của mình. Nếu bán thân chẳng khác gì việc bán thịt lợn. Nếu bán thân của tôi, chắc chắn càng không phải là giá rẻ, giá rất cao đấy. Nếu muốn nói tôi chuyện gì hãy hỏi tôi nhé. Không phải ai trong ngành giải trí cũng là gái mại dâm cao cấp. Tôi tôn trọng mọi người, bất kể mọi người, nên tôi đề nghị mọi người hãy tôn trọng tôi”, Can Lộ Lộ nói.

Câu chuyện bỗng trở nên buồn cười khi đang trò chuyện, nhạc chuông của điện thoại họ Can đổ liên hồi. Các phóng viên gần như cười phá lên khi nghe tiếng nhạc chuông chó sủa của mẫu nude. Can Lộ Lộ tỏ ra lúng túng và thậm chí còn lớn tiếng nói lại phóng viên: “Nhạc chuông của tôi, có gì là buồn cười?”.

can lo lo kien quyet khong chiu nhan la gai bao gia re

can lo lo kien quyet khong chiu nhan la gai bao gia re

Mẹ của Can Lộ Lộ cũng khẳng định với ký giả về nhân phẩm con gái mình. Bà nói: “Con gái tôi trong sạch hơn bất kỳ người nào. Sự quyến rũ, sexy và gợi cảm chẳng liên quan gì đến hình ảnh đạo đức ngoài đời của con bé. Tôi cam đoan điều đó”.Bình luận