Cảnh thoát y lộ ngực nóng bỏng của mỹ nữ Salma Hayek

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Được biết nhiều đến qua tập phim Desperado, từ đó tên tuổi của Salma Hayek bay lên như diều gặp gió. Ở tuổi 45, nhưng minh tinh Salma Hayek lại hóa thân vào vai vũ nữ thoát y vẫn thật ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ.

canh thoat y lo nguc nong bong cua my nu salma hayek

canh thoat y lo nguc nong bong cua my nu salma hayek
Sở hữu một thân hình không cao ráo nhưng vòng 1 và vòng 2 của Salma Hayek cực chuẩn chính vì thế cô rất hay được mời vào vai vũ nữ thoát y.
nhung canh khoe than nong bong cua salma hayek trong phim americano.

nhung canh khoe than nong bong cua salma hayek trong phim americano.

Những cảnh khoe thân nóng bỏng của Salma Hayek trong phim Americano.

Trong bộ phim mới nhất Americano của đạo diễn Mathieu Demy, Salma Hayek vào vai một gái bán hoa với những cảnh thoát y vũ cực kỳ nóng bỏng.

Những cảnh quay trong những bộ quần áo lưới, chỉ che thân bằng chiếc quần lót đã khoe toàn bộ thân hình của cô đào 45 tuổi mà phụ nữ nào nhìn vào cũng phải ghen tỵ.

salma trong vai vu nu thoat y trong phim from dusk till dawn.
Salma trong vai vũ nữ thoát y trong phim From Dusk Till Dawn.

Đã khá lâu nữ diễn viên gốc Mexico mới trở lại với những vai diễn khêu gợi như thế này kể từ bộ phim Dogma năm 1999 và From Dusk Till Dawn năm 1996.

Trailer cảnh nóng bỏng của Salma Hayek trong phim Americano

canh thoat y lo nguc nong bong cua my nu salma hayek

Cuộc sống vương giả và viên mãn bên ông chồng tỉ phú người Pháp François-Henri Pinault và con gái 4 tuổi Valentina Paloma Pinault nhưng Hayek vẫn thỉnh thoảng tham gia lồng tiếng cho những bộ phim hoạt hình như Puss In Boots, Spy Kids 3-D: Game Over, vì nhớ nghề. Nhưng cô cho biết, mong muốn của cô vẫn là được vào những vai diễn thật sexy, khiêu khích và Americano một lần nữa giúp cô thỏa mãn khát vọng nghề diễn.Bình luận