Chiều cao của Ngọc Trinh thực tế là bao nhiêu?

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Chiều cao của Ngọc Trinh thực tế là bao nhiêu có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người khi thời gian qua, nữ hoàng nội y thật sự nổi bật và là gương mặt xuất hiện nhiều trên các tờ báo, tạp chí mạng.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí “cười khẩy” khi số đo chiều cao của Ngọc Trinh được công bố là 1m71.

Trong bức ảnh chụp chung với Diễm My, chân dài Lê Thúy, mẫu nam Hoàng Gia Ngọc, Lê Khôi Nguyên, người mẫu Linh Chi, người mẫu Diệu Huyền… ngày 22/8 vừa qua, Ngọc Trinh để lộ điểm yếu về chiều cao.

chieu cao cua ngoc trinh thuc te la bao nhieu

Đứng ở vị trí giữa của bức ảnh, dù đã đi một đôi giày gót cao hơn hẳn những người đẹp khác trong đội hình, Ngọc Trinh vẫn là người có vóc dáng bé nhỏ và… lùn nhất.

chieu cao cua ngoc trinh thuc te la bao nhieu 1

Không chỉ thế, qua một số bức ảnh chụp chung với các người mẫu khác, Ngọc Trinh cũng là người thấp nhỏ nhất trong đội.

Ví dụ như trong bức ảnh cô chụp chung với các đồng nghiệp như Thái Hà (cao 1m77), Ngọc Thạch (cao 1m75), Phan Như Thảo (cao 1m71), Linh Chi (1m68)… Độ chênh lệch chiều cao giữa Ngọc Trinh (tự nhận 1m71) và Thái Hà (1m76) lớn hơn nhiều so với khoảng cách 6cm.

Độc giả ‘cười khẩy’ về chiều cao 1m71 của Ngọc Trinh

Từ đây, người ta bắt đầu nghi ngờ về chiều cao 1m71 của Ngọc Trinh được công bố trong cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2011. Trước đó, tại cuộc thi Hoa khôi thời trang tỉnh Bình Dương năm 2007, Ngọc Trinh cũng đăng ký chiều cao là 1,71m.
chieu cao cua ngoc trinh thuc te la bao nhieu 2
Tuy nhiên, cách đó 2 năm, trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2005, BTC lại công bố Ngọc Trinh chỉ cao 1m66.

Có thật Ngọc Trinh cao 1m71?

Sau khi bài báo về chiều cao của các mỹ nhân Việt được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ thái độ hoài nghi, thậm chí là châm biếm cho rằng đây là số đo tính cả guốc cao gót.

Trên trang Trí thức trẻ, dưới bài viết Chiều cao thật sự của Ngọc Trinh, Hà Hồ…, các độc giả bình luận rôm rả về số đo 1m71 của Ngọc Trinh. Đa phần độc giả đều tỏ ra bất ngờ và hoài nghi về con số này.

Độc giả Típ và Híp chia sẻ: “Nàng Ngọc Trinh sao cứ phải khai gian lên làm gì nhỉ. Đứng 1 mình nhìn thì cao, nhưng đứng chung với người khác mới biết là không cao đến mức thế. Tìm xem cái ảnh Ngọc Trinh, Khắc Tiệp, cùng 1 số nghệ sĩ nữa đi dự sinh nhật bạn ở Thái Lan, Ngọc Trinh bé nhỏ nhất đấy thôi. Nói chung là làm những việc rất vô nghĩa.”
chieu cao cua ngoc trinh thuc te la bao nhieu 3

Bạn Cỏ ba lá tỏ ra ngao ngán: “Có một vài người lại khai gian chiều cao rồi!”

Nicknam That bình luận: “Ngọc Trinh mà 1m71? Cộng thêm cả guốc hả?”

Uni In khẳng định: “Ngọc Trinh mà 1m71 chết liền, gặp ngoài thấy đứng cỡ 1m65 thôi.”

Trinh Xuan Hiệp còn nói: “Ngọc Trinh mà được 1m71 mình đi đầu xuống đất!”

Trên một số trang mạng khác, con số 1m71 của Ngọc Trinh cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Theo nhìn nhận của đa số độc giả, Ngọc Trinh chỉ cao tầm 1m66 – 1m68.

Người ta thừa nhận rằng Ngọc Trinh có hình thể hấp dẫn và số đo 3 vòng khá chuẩn mực, song không ai công nhận con số về chiều cao của cô nàng.Bình luận