Cư dân mạng sốc vì lời tố của Jennifer Phạm với Quang Dũng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Rất lâu sau sự “đứt gãy” của mối tình đầy lãng mạn giữa người đẹp Jennifer Phạm với Quang Dũng người ta mới thấy Jennifer Phạm lên tiếng về nguyên nhân của sự đổ vỡ. Theo lời Jennifer Phạm, Quang Dũng rất ít gọi điện thoại và hỏi thăm con trai, hoàn toàn khác hẳn với những gì anh thường khoe trước công chúng.
Kết hôn chóng vánh và chia tay nhau cũng bất ngờ, Jennifer Phạm và Quang Dũng hợp và tan chỉ trong một thời gian ngắn. Chính Hoa hậu thế giới người Việt 2010 cũng thừa nhận hôn nhân của họ đổ vỡ cũng do một phần cả hai đã quá vội vã trong chuyện tình cảm.

lan gap nhau gan day nhat cua quang dung va con trai bao nam

Lần gặp nhau gần đây nhất của Quang Dũng và con trai Bảo Nam.

Sau khi chia tay, bé Bảo Nam, con chung của cả hai về Mỹ sống với bà ngoại. Thỉnh thoảng, cả gia đình ba người lại đoàn viên trong sinh nhật của Bảo Nam. Nhìn đứa trẻ hào hứng vui đùa bên bố mẹ, nhiều người thầm hy vọng cả hai sẽ quay trở về với nhau để đứa con chung của họ có một mái ấm hạnh phúc.

Cũng như Jennifer Phạm, Quang Dũng cũng nhiều lần lên báo để chia sẻ về việc chăm sóc đứa con chung với công chúng. Chính nhưng gì anh nói về Bảo Nam phần nào khiến những người hâm mộ càng thềm yêu mến giọng ca Còn ta với nồng nàn. Thế nhưng, đằng sau cuộc hôn nhân tan vỡ luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và có phần chua chát.
lan dau tien jennifer pham "to" quang dung.
Lần đầu tiên Jennifer Phạm “tố” Quang Dũng.

Cách đây một tiếng, Jennifer Phạm đã viết vài dòng lên blog riêng. Đây cũng là lần đầu tiên cô nói ra suy nghĩ của mình và cũng là lần đầu tiên Quang Dũng phải nhận những lời lẽ chua chát của vợ một cách công khai. Jennifer Phạm viết: “Không hiểu làm sao có người luôn được sự ưu ái và tình cảm của công chúng có thể nói những lời không đúng sự thật mà không ngại ngùng với những người yêu quý mình như thế.

Lúc nào cũng ‘Con trai là động lực’, ‘luôn tranh thủ thời gian đi diễn ở Mỹ để thăm con’, ‘thường gọi điện với con để đỡ nhớ’ nhưng thực tế thì một năm ngày gặp con có thể đếm được trên đầu ngón tay. Gọi điện thì cả năm không biết được mấy lần gọi hỏi thăm qua bà ngoại vì con trai không hề thích nói chuyện điện thoại, chỉ thích chat webcam thôi. Nếu thực sự quan tâm sẽ biết điều đó. Nhưng ngay cả phần mềm webcam cũng chưa cài đặt vào máy, dù bao nhiêu lần hứa hẹn. Thế mà mở miệng ra là mượn con để lấy tình cảm công chúng. Có thấy quá đáng không?”.

Những dòng này được chủ nhân FB tháo xuống ngay sau đó không lâu. Có lẽ Jennifer Phạm không muốn tạo nên một cuộc tranh luận không có hồi kết làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cậu con trai xinh xắn.Bình luận