Clip thủ dâm của hot girl Dương Kỳ Hàm gây sốc cộng đồng mạng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Cô người mẫu, ca sĩ Dương Kỳ Hàm mới đây lại trở thành trung tâm chú ý của công luận sau khi một đoạn video dài 7 phút diễn tả hành động thủ dâm của cô bị tung lên mạng.

Trên chương trình talk show Entertainer’s Words, nàng Tiểu Phạm Băng Băng giải thích đoạn video quay cảnh cô đang thủ dâm bằng một món đồ chơi người lớn là do một cô bạn gái tung lên mạng.


Hình ảnh Dương Kỳ Hàm trong đoạn video thủ dâm dài 7 phút vừa bị tung lên mạng

Kỳ Hàm cho biết, ban đầu clip này được quay chỉ để dạy cho bạn gái của cô, hiện đang sống ở Anh, biết cách thỏa mãn bản thân khi không có đàn ông. Rồi khi hai người cãi nhau và không quan hệ nữa thì cô này đăng video đó lên mạng để bêu xấu Kỳ Hàm.

“Tôi gửi cho bạn mình đoạn video để cho cô ấy biết rằng, có rất nhiều cách mình có thể làm khi không có đàn ông bên cạnh và cách này sẽ giúp cho phụ nữ không phải ra ngoài dụ dỗ đàn ông”.


Dương Kỳ Hàm được mệnh danh là Tiểu Phạm Băng Băng

Người đẹp nổi tiếng với những shoot hình sexy còn cho biết trước kia với bạn trai cũ, cô thường làm vậy để thể hiện tình cảm của mình qua webcam. “Tôi có hàng trăm clip với những hành động còn sexy hơn nhiều”.

Nổi tiếng sau bộ ảnh World Cup 2010, Dương Kỳ Hàm không lạ lẫm gì với những đoạn video khiêu dâm. Gần đây cô và Lý Mỹ Hi, bồ mới của Tạ Đình Phong cũng có màn chụp ảnh thân mật rất khêu gợi.Bình luận