Khi các mỹ nhân hớ hênh lộ dấu vết “dao kéo”

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Dấu vết sau những cuộc phẫu thuật ngực, bụng vô tình lộ ra khiến sao bẽ mặt và không còn bai bải rằng vẻ đẹp của họ là tự nhiên, cha sinh mẹ đẻ.


Christina Aguilera đã khiến tin đồn cô nâng ngực có thêm bằng chứng khi để lộ ra vết sẹo nhăn nhúm dưới nách.


Ngôi sao Up in the Air, Vera Farmiga cũng bị nghi nâng mũi khi cô bị bắt gặp rời khỏi phòng khám của một bác sĩ ở Beverly Hills với một vết thâm tím. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã khăng khăng vết tím đó là do cô va đập trên phim trường.


Tara Reid không thể phủ nhận từng dao kéo, khi nhìn thấy những bức ảnh chụp cái bụng lằng nhằng vết sẹo sau những cuộc phẫu thuật hỏng.


Halle Berry cũng bị lộ vết sẹo ở vùng nách trái và đó là lý do khiến nhiều người tin cô đã nâng ngực.


Star Jones cũng hớ hênh để lộ bằng chứng nâng cấp vòng 1, khi vùng ngực của cô chi chít sẹo.


Còn với ngôi sao truyền hình thực tế J-Woww, cô chả ngại ngần khi khoe ra vết sẹo ở ngay phần ngực, bằng chứng rõ ràng nhất về việc cô bơm độn.


Janice Dickinson cũng chẳng thể giấu nổi những vết sẹo ở vùng bụng, dấu vết của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.


Khi nhìn thấy vết sẹo bên hông của Kate Gosselin thì không còn nghi ngờ gì nữa, khi đó là dấu vết của một cuộc phẫu thuật căng da bụng bởi sau hai lần sinh nở, một lần sinh đôi và một lần sinh sáu, vùng bụng cô vẫn phẳng lì không nếp gấp.


Katie Price không chỉ một mà đã vài lần nâng ngực. Vết sẹo dài trên bộ ngực khủng của cô là minh chứng rõ ràng nhất.


Aubrey O’Day chưa bao giờ thừa nhận căng da bụng hay hút mỡ, nhưng những vết sẹo trên vùng bụng của cô đã tố cáo chuyện đó.Bình luận