Lộ ảnh sex của diễn viên nổi tiếng Lưu Gia Linh

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Loạt ảnh ái ân giữa nữ diễn viên và một người đàn ông bị phát tán hôm 11/8, bị nghi là cảnh trong phim ’2046′ của Vương Gia Vệ.

Khi giả thiết này bị chính vị đạo diễn bác bỏ, cư dân mạng chuyển hướng nghi ngờ sang Trần Quán Hy. Trong những bức ảnh, Lưu Gia Linh (Carina Lau) và một người đàn ông khỏa thân ôm chặt nhau trên giường.

Theo 163, người đăng ảnh cho biết đó là cảnh nóng giữa Lưu Gia Linh và Trương Chấn trong phim 2046 của đạo diễn Vương Gia Vệ, nằm trong bản DVD tiếng Pháp của bộ phim (xem trailer). Nhiều người bình luận, những hình ảnh này cũng táo bạo ngang với cảnh nóng của Lương Triều Vỹ (chồng Lưu Gia Linh) và Thang Duy trong phim Sắc giới.
Một trong số các bức ảnh bị tung lên mạng.

Một trong số các bức ảnh bị tung lên mạng.

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó khi đạo diễn Vương Gia Vệ lên tiếng phủ nhận đây là cảnh trong 2046. Phóng viên một tờ báo tiếp cận ông qua người đại diện truyền thông. Người đại diện nói: “Phim của Vương Gia Vệ không hề có cảnh quay đó. Tôi không chắc về nguồn gốc của những bức ảnh, nhưng rõ ràng không phải từ phim 2046”.

Bản DVD tiếng Pháp của phim 2046 phát hành tháng 5/2005. Trong phim cũng có cảnh nóng của các nhân vật chính do Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di và Củng Lợi thủ vai, nên cảnh nóng giữa Lưu Gia Linh và Trương Chấn ít được chú ý hơn.

Lưu Gia Linh bị nghi liên quan đến scandal ảnh sex của Trần Quán Hy năm 2008.
Lưu Gia Linh bị nghi liên quan đến scandal ảnh sex của Trần Quán Hy năm 2008.

Phim 2046 được quay trong vòng 6 năm, ra mắt năm 2004. Nổi tiếng là một đạo diễn khó tính, Vương Gia Vệ đã quay rất nhiều nhưng cũng loại bỏ rất nhiều cảnh khi dựng phim. Vì thế, so với bản chính thức công chiếu tại rạp, những bản DVD của phim đều có thêm những cảnh chưa từng chiếu.

Sau khi đạo diễn Vương Gia Vệ phủ nhận đây là cảnh phim của 2046, một nghi vấn khác được đặt ra, đây có thể là những bức ảnh nằm trong loạt ảnh sex của nam diễn viên Trần Quán Hy bị lộ năm 2008. Nhiều cư dân mạng nói, người đàn ông trong ảnh quay lưng lại ống kính nên không thể thấy rõ mặt, nhưng nhìn từ phía sau người này khá giống Trần Quán Hy.

Đây là đoạn video tình nghiBình luận