Lộ hàng loạt ảnh nude nóng bỏng của Scarlett Johansson và sao Hollywood

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Scarlett Johansson là một trong những cái tên ‘nóng’ nhất ở Hollywood và ngày 14/9, tất cả mọi sự chú ý của người hâm mộ đều hướng về cô khi những bức ảnh riêng tư, được chụp ở những tư thế ‘mát mẻ’ bị rò rỉ lên mạng. Ngoài Scarlett, nạn nhân mới nhất bị phát tán ảnh là Mila Kunis và FBI đang ráo riết điều tra nhằm tìm cho ra kẻ đứng sau hoạt động này.

Trong những bức ảnh nhạy cảm của Scarlett Johansson bị phát tán trên mạng, có nhiều bức cô đào tóc vàng xuất hiện trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Bắt đầu được tung lên Internet vào ngày 14/9, bộ ảnh nude của Scarlett được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang web, diễn đàn và mạng xã hội. Theo báo cáo của tờ TMZ, FBI đã buộc phải vào cuộc để tìm cho ra kẻ đứng đằng sau nhằm ngăn chặn những bức ảnh của các diễn viên, ca sĩ khác có thể bị tiết lộ.

Scarlett Johansson bị tung hàng loạt ảnh 'nóng' vào ngày 14.9.

Images GDVN

Scarlett Johansson bị tung hàng loạt ảnh ‘nóng’ vào ngày 14/9.

Cũng theo tờ TMZ, có khoảng 50 nữ nghệ sĩ ở Hollywood trở thành nạn nhân của đường dây chuyên ăn trộm dữ liệu từ điện thoại di động của các ngôi sao nổi tiếng và phát tán lên mạng. Trong số đó có những cái tên nổi tiếng như Selena Gomez, Miley Cyrus, Vanessa Hudgens, Jessica Alba, Christina Aguilera… Bộ ảnh của Scarlett được cô chụp và lưu giữ trong điện thoại. Vài tiếng sau khi cô đào tóc vàng cầu cứu FBI để ngăn chặn các bức ảnh tiếp theo bị phát tán, Mila Kunis, diễn viên của bộ phim Thiên nga đen, tiếp tục trở thành nạn nhân.

Một số bức ảnh của Mila Kunis bị tung lên mạng được lấy ra từ chính điện thoại di động của cô, trong đó có nhiều tấm hình thân mật quá đà với bạn diễn Justin Timberlake. Nếu ở bức ảnh này Justin cởi trần và nằm dài trên giường thì ở bức khác, anh chàng lại nghịch ngợm để chiếc quần lót lên đầu. Nhiều bức ảnh khác chụp Mila Kunis trong nhà tắm, thậm chí kẻ tung ảnh lên mạng còn khẳng định lại một lần nữa rằng có ảnh thân mật hơn giữa hai diễn viên của phim Friends With Benefits.

Mila Kunis và Justin Timberlake là nạn nhân tiếp theo.

Mila Kunis và Justin Timberlake là nạn nhân tiếp theo.

Kể từ khi tham gia bộ phim Friends With Benefits, Justin Timberlake và Mila Kunis liên tục bị đồn hẹn hò nhưng cả hai đều một mực phủ nhận. Tuy nhiên, những bức ảnh mới bị phát tán ngày 14/9 đã chứng minh được điều ngược lại. Cả Scarlett Johansson và Mila Kunis, hai nạn nhân mới nhất của vụ phát tán ảnh nude, đều chưa đưa ra bất cứ ý kiến nào.

Nhiều minh tinh ở Hollywood đang thấp thỏm, lo lắng không biết mình có phải là nạn nhân tiếp theo hay không. Trước khi FBI có thể tìm ra kẻ đăng tải các bức ảnh và ngăn chặn kịp thời, nhiều mỹ nhân nổi tiếng sẽ còn “mất ăn, mất ngủ” vì lo sợ.Bình luận