Lộ phim sex của ngôi sao Jennifer Lopez

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Mới đây, tòa án Los Angeles đã đồng ý cho phép Ojani Noa – người chồng đầu tiên của Jennifer Lopez phát hành cuốn video quay lại những cảnh “mây mưa” nóng bỏng trong thời kì mặn nồng khi họ còn là vợ chồng.

Jennifer Lopez và Ojani Noa kết hôn vào tháng 2/1997. Lần đầu tiên họ gặp nhau là khi Ojani Noa làm bồi bàn trong một nhà hàng ở Miami. Sau đó, họ đã có thời gian tận hưởng cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Hiện tại, Jennifer Lopez đã kết hôn với Marc Anthony và sinh được 2 đứa con. Sự nghiệp của Jennifer Lopez cũng ngày càng lên cao như “diều gặp gió”.
Ngôi sao ca nhạc lừng danh Jennifer Lopez sẽ đối diện với chuyện này ra sao? (Ảnh: Radar)

 

Trong một vụ kiện từ năm ngoái, tờ RadarOnline đã đưa tin Ojani Noa đã tìm được kẽ hở trong luật pháp sau nhiều năm anh chàng người mẫu này đã bị cấm tung ra cuốn video. Theo đó, Ojani đã bán cuốn băng này cho người bạn gái hiện tại của mình – Claudia Vazquez để cô này phát hành cuốn băng thay cho Ojani.

Claudia được quyền phát tán nó như một sự “chia sẻ” với công chúng với lí lẽ cuốn băng giường chiếu của bạn trai với vợ cũ đang gây đau khổ cho mình.

Văn bản phán quyết có ghi: “Claudia Vazquez lập luận rằng cô đã và đang bị ảnh hưởng như gây khó khăn trong khi tìm việc vì bị Jennifer gây khó khăn và thực thi các lệnh cấm chống lại cô”.

Trong tuần này, Claudia Vazquez sẽ tới gặp các nhà phân phối để có kế hoạch phát hành cuốn băng trong thời gian sớm nhất có thể.Bình luận