Muốn Lindsay Lohan khỏa thân thì cả ê kíp quay phải lột đồ

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Mặc dù chuyện khỏa thân khoe ngực, lộ hàng không phải là điều phải ngợi đối với kiều nữ hoang dại Lindsay Lohan nhưng trong một cảnh nóng của bộ phim mới ‘Cô nàng lắm chiêu’ đã có yêu cầu đặc biệt khi quay cảnh giường chiếu.
lindsay va nam dien vien james deen trong canh quay giuong chieu.
Lindsay và nam diễn viên James Deen trong cảnh quay giường chiếu.

Lindsay Lohan đang quay bộ phim mới mang tên The Canyons, trong vai một cựu người mẫu. Nữ diễn viên đóng cùng ngôi sao phim khiêu dâm James Deen. Trong một cảnh quay vào tuần trước, đạo diễn đề nghị Lindsay bán nude trước ống kính. Ban đầu, cô nàng lo lắng vì ê-kíp gần chục người trong phòng toàn là nam giới.

Tuy nhiên, theo nguồn tin trong đội sản xuất tiết lộ trên TMZ, Lindsay đã nghĩ ra một “chiêu” giúp cô thoải mái thoát y. Lilo tuyên bố rằng, cô sẽ không để ngực trần nếu như tất cả các anh chàng có mặt không cởi quần áo cùng cô. Mọi người tỏ ra bối rối trước lời đề nghị này, nhưng sau đó tất cả đồng ý khỏa thân và chỉ mặc quần lót. Nhờ sự “đồng cam cộng khổ” này, cảnh quay đã diễn ra một cách trôi chảy.

Đại diện của Lindsay, Steve Honig, chia sẻ về việc đóng cảnh ngực trần: “Các diễn viên và đoàn làm phim hiểu rất rõ về tính nhạy cảm khi quay những cảnh như vậy”. Lindsay từng chụp ảnh khỏa thân đăng trên tạp chí New York và Playboy, tuy nhiên cô vẫn không khỏi e ngại khi đứng trần trụi trước mặt các đồng nghiệp để diễn xuất.

jake gyllenhaal va anne hathaway cung de nghi dao dien thoat y cung khi dong phim "love and other drugs"
Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway cũng đề nghị đạo diễn thoát y cùng khi đóng phim “Love and Other Drugs”.

Đây không phải là lần đầu tiên một ê kíp quay phim thoát y để các diễn viên cảm thấy đỡ ngượng ngùng. Đạo diễn Edward Zwick kể, ông đã trút bỏ quần áo khi hai diễn viên Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway đóng cảnh nude trong phim Love and Other Drugs năm 2010. Edward tâm sự trên tạp chí New York: “Tôi hỏi: Các bạn muốn tôi phải làm gì đây? Và họ nói: Anh hãy cởi quần áo ra. Tôi đồng ý lập tức”. Bức ảnh nude của 3 người sau đó đã được đăng trên mạng như một kỷ niệm thú vị.Bình luận