Trần Hảo đẹp như tiên nữ trong Tân Tam quốc

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

“Mỹ nhân vạn người mê” xứng đáng là gương mặt thể hiện vai diễn nàng Điêu Thuyền – một trong tứ đại mỹ nhân của Trung Hoa.

Mới đây, đoàn làm phim Tân Tam quốc diễn nghĩa đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất của Trần Hảo – nữ diễn viên xinh đẹp thủ vai Điêu Thuyền. Với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng điệu múa cuốn hút giữa khung cảnh thơ mộng, hình ảnh của Trần Hảo thừa sức làm “mềm” trái tim của bất kỳ người đàn ông nào.

Nằm trong kế hoạch dựng lại những bộ phim được chuyển thể từ “Tứ đại danh tác” của v học Trung Quốc, Tân Tam quốc diễn nghĩa sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 2/5 tới. Với số tiền đầu tư lên tới gần 100 triệu nhân dân tệ, bối cảnh phim hoành tráng, từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, bộ phim quy tụ được một dàn sao lớn như Trần Kiến Bân, Lục Nghị, Lâm Tâm Như, Hà Nhuận Đông… Tân Tam quốc diễn nghĩa do đạo diễn Cao Hy Hy thực hiện.

Dù chưa chính thức phát sóng nhưng Tân Tam quốc diễn nghĩa đã lập kỷ lục là bộ phim truyền hình đắt nhất từ trước tới nay ở Trung Quốc với giá lên tới 1,8 triệu NDT/tập phim.

Cùng ngắm hình ảnh đẹp như tiên nữ của Trần Hảo trong Tân Tam quốc diễn nghĩa:
Bình luận