Venus chịu chơi khi trả tiền tỷ thuê 1 siêu mẫu quốc tế

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

“Ông trùm” Venus cho biết rất kì vọng vào đêm diễn “Đêm hội chân dài 5″ và đòi hỏi những người mẫu khổ công trong tập luyện.

Ngọc Trinh, Ngọc Thạch, Khánh Ngọc, Phan Như Thảo, Phạm Anh Thư… những người mẫu hàng đầu của Venus đang tập luyện và đổ mồ hôi trên sàn tập cho một đêm diễn hứa hẹn nhiều thú vị.
“Đêm hội chân dài 5″ được xem là lần đầu tư lớn nhất so với 4 chương trình đã tổ chức. Vũ Khắc Tiệp, “ông trùm” Venus cho biết rất kì vọng vào đêm diễn lần này và đòi hỏi những người mẫu phải xuất hiện thật hoàn hảo.
Đặc biệt, Vũ Khắc Tiệp hứa hẹn trong Đêm hội chân dài 5 sẽ có sự góp mặt của một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới, với catse lên đến gần 1 tỉ đồng cho một đêm diễn. Tuy nhiên anh không chịu tiết lộ danh tính của người mẫu này.

Chân dài ưỡn ngực

Ngọc Trinh khoe làn da trắng như tuyết


Yêu cầu phải đổ mồ hôi trên sàn tập

Bữa tiệc thời trang năm nay sẽ diễn ra vào ngày 15/5 tại Ocean Club số 5 Nguyễn Tất Thành, Q 4, TP. HCM. Nhiều người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay như Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hoàng Yến, Lan Hương, Ngọc Thạch, Hà Anh, Hoàng Gia Ngọc, Tiến Đoàn… sẽ tham gia chương trình. Khoảng hơn 250 ngôi sao trong nước và quốc tế cũng có mặt tại sự kiện này. Đó là những khách mời như người đẹp Giáng My, Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm, Bình Minh, Trúc Diễm…Bình luận