Victoria Beckham hóa ra cực thích đọc truyện sex

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Cô nàng ca sĩ đình đám một thời của ban nhạc nữ danh tiếng Spice Girls và là vợ danh thủ David Beckham đã không hề e ngại khi tiết lộ cô là fan của truyện sex dành cho các bà mẹ “50 shades of Grey”.

Victoria Beckham không chỉ trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí Glamour tháng 9/2012, đây cũng là lần đầu tiên cô nàng 38 tuổi được mời làm cố vấn biên tập viên của tạp chí này.

victoria beckham hoa ra cuc thich doc truyen sex
Victoria Beckham là người mẫu trang bìa cho tạp chí Glamour

Giải thích về việc những nụ cười hiếm khi xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của cô trong thời gian gần đây, Victoria cho hay: “Trước đây, tôi cũng thường xuyên tươi cười khi chụp ảnh đấy chứ. Nhưng khi bước vào lĩnh vực thời trang, tôi không cười nhiều nữa. Thời trang đã đánh cắp nụ cười của tôi vì đó là hình ảnh chính tôi gây dựng. Tuy nhiên, chắc chắn đó không thực sự là con người tôi, bởi bên trong nội tâm tôi không hẳn như vậy. Sự lạnh lùng thực chất chỉ là một tấm áo giáp mà thôi”.
hinh anh victoria tren tap chi glamour
Hình ảnh Victoria trên tạp chí Glamour

Trong đời sống vợ chồng, Vic chia sẻ, cô thích đọc truyện sex dành cho các bà mẹ 50 shades of Grey (50 hình bóng của Grey), cô cũng thuyết phục mẹ ruột mình đọc cuốn sách đó, nhưng mẹ cô lại ngại khi nói về nội dung truyện. Victoria thú nhận: “Tôi gần như thành công một nửa khi mua truyện này cho mẹ, tuy nhiên cả tôi và mẹ lại vô cùng e ngại khi nói về S & M (những điểm nhạy cảm)”.
victoria beckham hoa ra cuc thich doc truyen sex

Cô cũng chia sẻ về ý định có thêm 1 em bé: “Tôi chưa từng nói là sẽ sinh thêm em bé, và cũng chưa bao giờ phủ định điều đó. Nhưng, hiện tôi đang bận rộn với chồng, con và công việc”.

Khi nói đến những điều cô mong muốn trong 5 năm tới, Victoria chia sẻ: “Tôi mong mọi người được khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi muốn ổn định công việc kinh doanh để góp phần làm cho chị em phụ nữ rạng ngời và tự tin”.

vic lan dau tien duoc moi lam co van bien tap vien cua tap chi glamour
Vic lần đầu tiên được mời làm cố vấn biên tập viên của tạp chí GlamourBình luận