Vợ chồng Bằng Kiều chia tay, sự thật hay chỉ là tin đồn?

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Vợ chồng Bằng Kiều chia tay đang là thông tin nóng hổi trên nhiều diễn đàn cũng như mạng xã hội Facebook, nếu đây là sự thật thì quả là đáng buồn cho một chuyện tình đẹp.

Mới đây thông tin ca sĩ Bằng Kiều chia tay Trizzie Phương Trinh sau 10 năm gắn bó khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Các đây ít phút thông tin vợ chồng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chia tay nhau sau 10 năm gắn bó được chia sẻ và lan truyền một cách chóng mặt trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội. Thông tin này đã khiến người hâm mộ Bằng Kiều vô cùng sốc.

vo chong bang kieu chia tay, su that hay chi la tin don?

Rất nhiều người đã để lại lời nhắn trên fanpage chính thức của Bằng Kiều bày tỏ sự nuối tiếc của họ khi biết thông tin cặp đôi trai tài gái sắc này chia tay. Hiện cả 2 nhân vật chính đều chưa đưa ra bất cứ lời xác nhận nào.

“Tin này có thật không vậy? Sao bất ngờ thế? Trizzie Phương Trinh quả thật 1 lòng vì sự nghiệp của chồng… Những ai trong hội nhóm nghệ sĩ của đôi ca sĩ này đều thừa nhận Phương Trinh là một hậu phương vững chắc, vun đắp cho thành công của Bằng Kiều một cách đáng nể”, một thành viên có nick Trần Trung bình luận.

“Họ sống với nhau tới 10 năm và có 3 người con, vậy mà vẫn quyết định chia tay sao? Bằng Kiều hãy lên tiếng xác nhận đi. Nếu đúng là sự thật thì buồn quá”, Minh Tâm bình luận.

vo chong bang kieu chia tay, su that hay chi la tin don 1

vo chong bang kieu chia tay, su that hay chi la tin don 2

vo chong bang kieu chia tay, su that hay chi la tin don 3

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 4/2000 khi cùng tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam 9 tổ chức tại Việt Nam. Sau hơn một năm quen biết, tháng 9/2002, cặp trai tài gái sắc quyết định nên duyên vợ chồng.

Sau hơn 10 năm chung sống, vợ chồng Bằng Kiều đã có 3 cậu con trai là Bằng Phương, Bằng Anh và Bằng Chương.Bình luận