Cài đặt Sopcast, lấy link xem bóng đá siêu nét, cực nhanh

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

(Gaidepvn.com) – Tại sao bạn phải xem bóng đá online? Có nhiều lí do, có thể nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp mà bạn đang sử dụng không tường thuật trực tiếp những trận đấu bạn muốn xem, cũng có thể bạn là sinh viên phải ở trọ xa nhà và không có Tivi trong phòng nên không thể xem trên VTV3 hay VTC được. Hoặc như với tôi thì có thể dùng nó để xem cùng lúc nhiều trận, nếu các trận đó diễn ra cùng giờ, hoặc xem các trận mà tất cả các kênh TH ở VN không phát sóng. Hình ảnh khi xem với phần mềm Sopcast có thể không rõ bằng xem tivi nhưng tôi dám chắc sẽ rõ hơn rất nhiều lần nếu bạn xem ở trang hay các trang có hỗ trợ “TH trực tuyến tại Việt Nam

Bạn có thể phóng rộng màn hình để xem hoặc xem với cửa sổ nhỏ tùy thích, và còn có thể ghi lại những clip hấp dẫn mình đang xem, nếu bạn chưa biết sử dụng Sopcast để xem bóng đá trực tuyến thì hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hiện nay, Sopcast đã trở nên phổ biến trên Internet với hàng triệu lượt tải mỗi tháng. Ưu điểm nổi bật của nó là giúp chúng ta có thể xem bóng đá trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Nó cũng cho phép xem rất nhiều kênh truyền hình trên thế giới, trực tiếp hầu hết các giải bóng đá với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Cúp C1 Châu Âu, Europa League, Worldcup, Euro đều có thế xem trực tiếp một cách dễ dàng với Sopcast.

Chuyện mục Bóng đá của Gaidepvn.com giới thiệu cách xem bóng đá trực tuyến với phần mềm này và cách lấy link sopcast trong website Gaidepvn.com.

Hãy thực hiện những bước sau nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast:

Bước 1: Cài đặt Sopcast ( Bấm vào link để tải )

Bước 2: Chọn trận đấu

Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ Sopcast

Chọn trận đấu muốn xem trong Lịch trực tiếp tại Trang chủ

Chọn trận đấu muốn xem trong Lịch trực tiếp tại Trang chủ

Bước 3: Lấy link xem

Sau khi chọn trận đấu, bạn cần lấy link sopcast để xem. Gaidepvn.com cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast của trận đấu đó.

Chúng tôi cung cấp miễn phí những link này và sắp xếp chúng theo chất lượng giảm dần. (Chất lượng cao đồng nghĩa với yêu cầu internet cũng phải có tốc độ cao)

Chúng tôi chia chất lượng các kênh này thành 3 loại:

  • Chất lượng cao – Link màu xanh lá cây (> 800Kps)
  • Chất lượng tốt – Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
  • Chất lượng thấp – Link màu đen (<500kps)

Link sopcast cho các trận đấuLink sopcast cho các trận đấu

Bạn cần bật sẵn Sopcast và chờ chương trình đăng nhập thành công (Bạn không cần đăng ký tài khoản Sopcast, mặc định bạn sẽ đăng nhập với tài khoản Vô danh – Anonymous)

Sau đó Click vào kênh bạn muốn xem. Chương trình sẽ tự động Play kênh đó.

Lưu ý: Ở lần load đầu tiên, bạn sẽ thấy kênh bị giật và chậm. Hãy chờ đến khi kênh đã load ổn định sau một, hai phút hoặc ít hơn để có thể xem một cách ổn định.

Nếu đã Click vào link mà bạn vẫn chương trình không tự động chạy. Bạn có thể copy link đó và dán vào khung Address của chương trình. Sau đó bấm vào mũi tên bên phải khung đó để xem kênh mà bạn đã chọn. Link xem bóng đá với sopcast thường có dạng : sop://broker.sopcast.com:3912/X (trong đó X là mã kênh).

(Mẹo: Bạn có thể copy link bằng cách click chuột phải sau đó bấm Copy Link Location (Firefox), Copy Link Address (Chrome) hoặc Copy Shortcut (Internet Explorer).

Bạn có thể thực hiện như trong hình sau:

Hướng dẫn xem bóng đá với SopcastBình luận

Bài viết khác cùng chuyên mục