Sốc với pha để ngực trần phản đối Euro 2012 của người đẹp

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Gaidepvn.com – Hòa lẫn vào đám đông CĐV Bắc Âu, một cô gái nhóm Femen bất ngờ cởi áo và giơ biểu ngữ phản đối Euro.

Tụ tập tại khu fan zone tại Kiev, các CĐV Thụy Điển đang ăn uống chuẩn bị cỗ vũ đội tuyển trong trận gặp Pháp.

Tụ tập tại fanzone tại Kiev, các CĐV Thụy Điển đang ăn uống chuẩn bị cổ vũ đội tuyển trong trận gặp Pháp. Đột nhiên, một cô gái trong đám đông cởi áo, để lộ ngực trần cùng dòng chữ phản đối Euro trên người. Người đẹp tóc nâu này còn giơ biểu ngữ và hò hét thể hiện việc ‘tẩy chay’ giải đấu lớn nhất châu Âu đang diễn ra tại Ukraina và Ba Lan.

Cô gái là thành viên nhóm nữ quyền Femen này còn gây chú ý khi nhảy lên bàn đá hết các can bia của CĐV Thụy Điển.

Cô gái là thành viên nhóm nữ quyền Femen này còn gây chú ý khi nhảy lên bàn đá hết các can bia của CĐV Thụy Điển. Các CĐV bắc Âu vừa tò mò, vừa thích thú, hầu hết đều lấy điện thoại khi lại cảnh cô gái làm náo loạn fanzone.

Thiếu nữ ngực trần không quậy phá được lâu vì gần như ngay lập tức các tình nguyện viên Euro của Ukraina chạy đến ngăn cản cô.

Thiếu nữ ngực trần không quậy phá được lâu vì gần như ngay lập tức các tình nguyện viên Euro của Ukraina chạy đến ngăn cản cô.

Cô gái vẫn tiếp tục hò hét và phản ứng dữ dội khi bị kéo ra khỏi khu fan zone của CĐV Thụy Điển.

Cô gái vẫn tiếp tục hò hét và phản ứng dữ dội khi bị kéo ra khỏi fanzone của CĐV Thụy Điển.

Một CĐV nam của Thụy Điển cho biết, cách phản đối Euro của Femen không có mấy tác dụng vì khi một cô gái để ngực trần trên phố, các quý ông sẽ dán mắt vào ngực cô chứ không để ý tới thông điệp cô mang tới.

Một CĐV nam của Thụy Điển cho biết, cách phản đối Euro của Femen không có mấy tác dụng vì khi một cô gái để ngực trần trên phố, các quý ông sẽ dán mắt vào ngực cô chứ không để ý tới thông điệp cô mang tới.Bình luận

Bài viết khác cùng chuyên mục