Lộ diện ông chồng “đại gia” của Hoa Hậu Hương Giang

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Gaidepvn.com – Hoa hậu đẹp nhất châu Á và ông xã người Trung Quốc liên tục né tránh ống kính máy ảnh khi đi dự buổi khai trương nhà hàng của Trương Ngọc Ánh.

Hương Giang là một trong số những người đẹp rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Tháng 10/2010, khi tên tuổi đang được chú ý nhất, cô bất ngờ kết hôn. Đám cưới của Hoa hậu đẹp nhất châu Á với chú rể người Trung Quốc diễn ra bí mật tại Phú Quốc, hầu như không có sự tham gia của giới truyền thông. Ông xã Hương Giang tên Liu Jia, là chuyên viên một hãng hàng không của Thẩm Quyến có văn phòng đặt tại TP HCM. Sau đám cưới, Hương Giang vẫn thường xuất hiện một mình tại các sự kiện.

Sáng 22/5, ông xã Hương Giang bất ngờ xuất hiện cùng vợ tại buổi khai trương nhà hàng của vợ chồng diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn. Tuy nhiên, cả hai không chụp ảnh cùng mà giữ khoảng cách khá xa.

Hương Giang mặc bộ vest trắng cách điệu, trông như một nhân viên văn phòng.

Khi Hương Giang chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ con Trương Ngọc Ánh, chồng cô đứng nép sang một bên và nhất quyết không đứng chung.

Trong lúc an tọa, khi phóng viên hướng ống kính về phía cặp đôi, cả hai đều giơ tay lên ra hiệu không chụp ảnh. Vợ chồng người đẹp chỉ đến chúc mừng vợ chồng Trương Ngọc Ánh khoảng 5 phút rồi ra về.

Trương Ngọc Ánh quấn quýt bên con gái Bảo Tiên trong suốt buổi khai trương.

Sau thời gian dài chuẩn bị, vợ chồng nữ diễn viên thử sức kinh doanh ở lĩnh vực nhà hàng.

Á hậu Võ Hoàng Yến đến từ sớm để chia vui với vợ chồng Trương Ngọc Ánh.

Cô tạo dáng khoe đôi chân dài miên man.

Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011 Trúc Diễm ăn mặc trẻ trung, khỏe khoắn đi dự tiệc.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh rạng rỡ bên Đức Tiến.

Ca sĩ Đàm Vĩnh hưng cũng tranh thủ đến mừng vợ chồng bạn.

Theo Ngoisao.net – Chuyên trang giải trí của báo điện tử Vnexpress.netBình luận