Án mạng kinh hoàng: Gái đẹp bị giết chết, xả thịt

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một vụ án mạng vô nhân tính vừa mới diễn ra đã ngay lập tức gây sốc cho cả thế giới bởi tính chất ghê rợn của nó. Sau khi tra tấn và giết hại cô gái trẻ một cách tàn bạo, gã đàn ông độc ác đã chặt xác cô để phi tang.

Phiên tòa xét xử Luis Ruiz, 37 tuổi, diễn ra vào hôm 5/7 vừa qua. Tên tội phạm mất hết tính người này vốn là một giáo viên tiểu học trước khi biến chất thành tội phạm buôn bán ma túy.

Hắn bị buộc tội tra tấn và giết chết Carina Saunders, 19 tuổi. Phần thân thể còn sót lại của cô gái trẻ được phát hiện nhét trong một chiếc túi vải giấu trong một cửa hàng tạp hóa ở Bethany, Oklahoma, Mỹ vào tháng 10 năm 2011.
an mang kinh hoang: gai dep bi giet chet, xa thit

Kẻ sát nhân tàn bạo Luis Ruiz và nạn nhân xấu số Carina Saunders.

Cơ quan điều tra tin rằng Ruiz, cha của 5 đứa con, đã sát hại Saunders để thị uy những nữ tội phạm trong đường dây buôn bán người và ma túy mà hắn điều hành.

Trước khi bị giết, Saunders đã nhận được nhiều tin nhắn đe dọa và vô cùng lo sợ. Cô báo cảnh sát vào ngày 9/10/2011. Nhưng ngày hôm sau, cô gái trẻ mới tốt nghiệp trường Trung học Mustang biến mất một cách bí ẩn. Vụ mất tích ngay lập tức được thông báo cho cảnh sát.

truoc khi bi giet hai, co gai tre tung nhan duoc nhieu tin nhan de doa.
Trước khi bị giết hại, cô gái trẻ từng nhận được nhiều tin nhắn đe dọa.

Chỉ một ngày sau đó, cảnh sát bắt giữ Ruiz trong một vụ án liên quan đến vận chuyển ma túy trái phép, nhưng hắn lại được thả vì thiếu bằng chứng.

Vào ngày 13/10/2011, một cặp vợ chồng đã vô cùng hãi hùng khi phát hiện những phần thi thể người được nhét trong một chiếc túi và vứt đằng sau một cửa hàng tạp hóa gần phố Northwest 23rd. Nạn nhân không ai khác chính là cô gái Saunders tội nghiệp.

noi tim thay thi the saunders.
Nơi tìm thấy thi thể Saunders.

9 tháng sau vụ ám sát Saunders, Ruiz bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc cố gắng cướp cửa hàng Sears ở phía Tây Nam thành phố Oklahoma. Rất trùng hợp là cũng cùng thời gian này, một nhân chứng đã đến gặp các thám tử và kể về chuyện mình bị bắt cóc vào tháng 10 năm ngoái rồi bị đưa tới một ngôi nhà. Tại đây, cô đã chứng kiến Saunders bị tra tấn đến chết.

Theo thông tin thu thập được, cảnh sát tiến hành lục soát căn hộ ở khu Will Rogers Court và phát hiện máu, tóc người trữ trong tủ lạnh cùng một con dao còn dính máu khô.

hien truong noi dien ra vu tra tan, giet hai co gai 19 tuoi.
Hiện trường nơi diễn ra vụ tra tấn, giết hại cô gái 19 tuổi.

Dựa vào các chứng cứ thu thập được, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm giết hại cô gái trẻ tội nghiệp chính là kẻ sát nhân máu lạnh Ruiz. Em trai của Ruiz là Jorge, 21 tuổi, cũng cho biết hình như đã gặp Saunders đi cùng với anh trai mình trước đây. Những bức ảnh của cô gái 19 tuổi trông giống với một phụ nữ da trắng mà Ruiz từng có thời gian hẹn hò.

Theo những người hàng xóm, ngôi nhà diễn ra vụ tra tấn và sát hại Saunders vốn là sào huyệt của những kẻ buôn bán ma túy và là một nhà thổ.Bình luận