Bé gái 13 tuổi rủ bạn trai về nhà quan hệ tình dục

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Do biết được tối nay mẹ mình không có ở nhà, bé gái chưa đầy 13 tuổi đã rủ bạn trai đến nhà chơi… sau đó làm chuyện “vợ chồng”.


Bị cáo rời khỏi tòa sau khi bị tuyên án

Hôm nay, TAND TP HCM đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quang Dũng (SN 1990), mức án 11 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Giữa năm 2010, trong một lần đến tiệm internet chơi, Dũng (SN 1990) quen biết với em Thảo (chưa đủ 13 tuổi), sau đó hai người có tình cảm yêu thương, thường xuyên hẹn hò đi chơi với nhau.

Đến chiều ngày 28/9, Dũng đang chơi gần nhà thì nhận được thư người yêu nhờ một người bạn học chuyển, với nội dung “buổi tối mẹ không có nhà, Dũng đến nhà Thảo chơi”.

Đúng hẹn, tối cùng ngày Dũng đến nhà Thảo tại phường Tam Phú, quận Thủ Đức chơi. Sau một lúc nói chuyện, cả hai nằm xuống chiếc chiếu được trải sẵn ở phòng khách và bắt đầu làm chuyện “vợ chồng”. Sau đó, Dũng ra về như không có chuyện gì xảy ra.

Thế nhưng, trong một lần nghe cô con gái nói chuyện với bạn trai với những lời lẽ ngọt ngào, mùi mẫn… Mẹ Thảo nghi ngờ mối quan hệ này không bình thường nên liền tra hỏi thì bé gái kể lại toàn bộ sự việc đã làm chuyện “vợ chồng” với bạn trai.

Ngay sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh, điều tra. Biết tin, Dũng đã đến cơ quan công an xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Hiện nay chuyên mục Cướp – Giết – Hiếp có rất nhiều bài hay và hấp dẫn. Mời các bạn xem thêm các bài khác ở link bên dướiBình luận