Bị cắn của quý ra tay…giết luôn người tình

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Trên thế giới có rất nhiều vụ án mạng hy hữu đã xảy ra mặc dù nguyên nhân dẫn đến kết cục bi thảm đó lại là những tình huống bi hài ít ai ngờ tới.

Dù chưa thực sự hài lòng với bản án 7 năm tù nhưng con gái của nạn nhân vẫn đồng ý với xét xử của tòa án.
Anh James Leopold (33 tuổi) đã bóp cổ người tình – cô Laura Lee Robertson – cho đến chết bằng hai tay chỉ vì cô đã cắn vào của quý của anh ta trong khi cả hai đang quan hệ tình dục. Sau đó, anh ta đã chuyển xác người tình ra khỏi nhà và phi tang ở một khu rừng gần đó.

bi can cua quy ra tay...giet luon nguoi tinh

Cô Robertson (47 tuổi) được thông báo mất tích sau đó không lâu vì những người đồng nghiệp không còn thấy cô xuất hiện ở chỗ làm. Một tháng sau vụ giết người, cảnh sát mới tìm thấy xác của người phụ nữ xấu số và nhanh chóng điều tra ra kẻ giết người là James Leopold.

Trong phiên tòa, luật sư của James nói: “Anh ấy bị cắn một cách có chủ đích. Cô ta đã cắn đứt dây chằng và khiến James bị đau đớn. Ở thời điểm đó, anh ấy nghĩ mình đang phải đối mặt với cuộc phẫu thuật cắt bỏ dương vật”.

Mặc dù những nhà điều tra kết luận cô Robertson bị chết do bóp cổ những quan tòa vẫn chấp nhận lời khai của James khi anh ta nói rằng chỉ giết cô bằng một cú đánh mạnh. Với tội lỗi của mình, James phải đối mặt với bản án 7 năm tù .Bình luận