Nữ sinh xinh đẹp đâm chết người

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Nữ sinh vô tình đâm chết người khi đánh hội đồng, trong bóng tối, Trang cầm dao gọt hoa quả khua tán loạn. Khi gây án giết người, Trang vừa tốt nghiệp cấp 2.

Ngày 26/6, Nguyễn Thu Trang (16 tuổi, ở xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội. Theo cáo trạng, Trang và Nguyễn Ngọc Anh (17 tuổi) học cùng trường cấp 2. Cho rằng Trang có ý định “cướp” bạn trai của mình, Ngọc Anh bực tức và giữa hai người đã xảy ra xô xát.

Ngày 25/6/2011, Nguyễn Thị Kim Ngân (17 tuổi, chị họ của Ngọc Anh) từ huyện Gia Lâm sang xã Tích Giang chơi. Khi ra chợ, thấy Ngọc Anh và Trang không chào hỏi nhau, Ngân thắc mắc. Ngọc Anh kể một năm trước bị Trang chửi, đánh và bắt quỳ. Ngân rủ Ngọc Anh và bạn đến nhà Trang đánh dằn mặt. Tối hôm đó, Ngân để mọi người đứng cách một đoạn, rồi vào gọi Trang.
Trang tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.

Nữ sinh xinh đẹp đâm chết người
Bị cáo Trang tại tòa.

Trang nói vọng ra: “Các chị nói gì thì vào nhà”… Cầm con dao gọt hoa quả, Trang lại đi ra ngõ, phát hiện Ngọc Anh đang đứng cùng chị họ. Ngân bật điện thoại soi vào mặt Trang, quay sang hỏi Ngọc Anh: “Bây giờ xử lý thế nào, thích nhẹ nhàng hay mạnh mẽ?”.

Trang bị Ngọc Anh cùng Ngân lao vào đánh, túm tóc dồn vào tường, xô ngã xuống đất. Trang rút con dao trong túi giơ ra phía trước khua loạn xạ, rồi chạy vào nhà. Ngân trúng những nhát dao của Trang và tử vong sau đó.

Cho rằng vụ việc xảy có phần lỗi của bị hại, Trang khua dao tự vệ theo phản xạ không có ý định đâm chết người, thành khẩn khai báo…, HĐXX đã áp dụng các tình tiết giảm nhẹ, phạt bị cáo 6 năm tù. Mức án này thấp hơn khung hình phạt đề nghị 7-9 năm của VKS.

Liên quan vụ án, Ngọc Anh cũng bị kết tội Gây rối trật tự công cộng, lĩnh 9 tháng tù cho hưởng án treo.Bình luận