Phê thuốc hiếp dâm cả cảnh sát

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

(Trung Quốc) Trong lúc say thuốc, hắn đã cả gan xông vào tổng đài cảnh sát 110 để hiếp dâm nữ chiến sỹ trực ban. Toàn án nhân dân huyện Kim Trại đã kết án Lý Cường 3 năm tù giam vì tội hiếp dâm.

Đêm ngày 28 tháng 7, sau khi chích thuốc xong, Lý Cường bỗng nổi ham muốn. Hắn đã lang thang khắp thị trấn để tìm gái gọi làm thỏa mãn cơn dục vọng của mình, thế nhưng càng đi lại càng không thấy.

hiep-dam-canh-sat-vi-phe-thuoc

hiep-dam-canh-sat-vi-phe-thuoc

Túng quá làm liều, trong lúc bí bách nhất Lý Cường lại tìm tới sự cứu trợ của cảnh sát. Hắn đã bị nhân viên trực tổng đài báo cảnh sát 110 từ chối khi gọi điện yêu cầu tìm giúp hắn gái gọi. Sẵn ham muốn và thêm tức giận trong người, Lý Cường nảy ra ý định hiếp dâm nữ cảnh sát vừa nghe điện thoại để xả cơn bực bội.

Khoảng 5 giờ sáng ngày hôm sau, Lý Cường bắt taxi tới đồn cảnh sát thị trấn Lục An, huyện Kim Trại (An Huy, Trung Quốc). Nhân lúc bảo vệ không chú ý, hắn cắt khóa và lẻn vào phòng làm việc của nhân viên trực tổng đài.

Như một con thú hoang bị thương, hắn nhảy bổ vào tấn công nữ nhân viên trực ban. Khi bị cô phản kháng, hắn đã vứt cô xuống đất khiến cô bị gãy xương rồi xé tọac quần áo cô để thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đôi bên giằng co, một nhân viên thực tập ở phòng bên nghe thấy tiếng kêu cứu bên chạy tới và gọi cảnh sát. Lý Cường đã bị khống chế trong chốc lát.Bình luận