Tin Khánh Hòa: Bắt hung thủ cài đặt mìn tại nhà Giám đốc CA

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một lực lượng lớn công an đã được tung ra để truy tìm nhanh hung thủ của vụ án vô cùng nghiệp trọng này. Và ngay trong sáng 1/8, Công an tỉnh Khánh Hòa thông báo đã bắt được hung thủ đặt bom trước cửa nhà Giám đốc Công an tỉnh này.

Đối tượng gây án là Nguyễn Viết Trương (56 tuổi, ngụ tại phường Phương Sơn, TP.Nha Trang), bị bắt giữ tại nhà riêng vào lúc 21h30 tối 31/7. Thông tin trên GDVN.

Tại đây, công an thu giữ được nhiều tang vật liên quan. Ở một địa điểm khác (thuộc xã Suối Cát, H.Cam Lâm), nơi Trương làm việc, công an cũng tìm thấy 475 kíp nổ.

tin khanh hoa: bat hung thu cai dat min tai nha giam doc ca

Đối tượng Nguyễn Viết Trương (Ảnh: Thanh niên)

Theo khai nhận bước đầu, chính Trương là người tự chế mìn, sau đó đặt trước số nhà 54 Phan Chu Trinh (nhà riêng của Đại tá Trần Ngọc Khánh – Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa) để kích nổ với mục đích phá hủy kế hoạch điều tra của Công an tỉnh Khánh Hòa đối với công việc làm ăn của Trương.

Trương là giám đốc doanh nghiệp chuyên khai thác đá.

Trước đó như hàng loạt tờ báo đã đưa tin, vụ nổ tại nhà Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa xảy ra vào khoảng 6h15 sáng 30/7.

Tại hiện trường, cửa kính nhà ông Khánh bị thủng lỗ chỗ, kính bị nứt vỡ, tường nhà phía sau cửa cũng bị thủng. Rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phong tỏa hiện trường để điều tra. Cơ quan điều tra Bộ Công an, VKSND tối cao cũng phối hợp để làm rõ.Bình luận