Tin nóng: 2 nữ diễn viên xinh đẹp bị giết chết cực dã man

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại làng giải trí Hong Kong, tin tức do tạp chí Hong Kong Face công bố từ đoàn làm phim ‘Tân Bạch phát ma nữ’ của Ngô Kỳ Long.
Ngày hôm qua, tạp chí Face của Hong Kong đã gây chấn động dư luận khi đăng tải tin tức hai nữ diễn viên trong đoàn làm phim Tân Bạch phát ma nữ bị cưỡng hiếp và giết chết. Không chỉ thế, xác hai cô gái xấu số còn bị cắt cụt tứ chi, ngực và vứt xuống sông ở khu vực Hoành Điếm. Đáng nói hơn, sự việc này mặc dù đã xảy ra hai tháng, nhưng kẻ giết người vẫn chưa bị bắt giữ.

tin nong: 2 nu dien vien xinh dep bi giet chet cuc da man
Các diễn viên được cảnh báo không mặc đồ ngắn ra ngoài đường
Theo tin tức từ tạp chí HK Channel, hai diễn viên này đến từ Đại lục. Họ chỉ đảm nhận vai phụ trong phim. Danh tính của họ không được tiết lộ. Kẻ giết người sau khi làm nhục còn cắt tứ chi và ngực của cả hai trước khi vứt xác xuống sông. Nguồn tin trên còn khẳng định, đoàn làm phim Tân Bạch phát ma nữ đang đi nghỉ ở trung tâm Hoành Điếm đã hoảng sợ khi nhìn thấy hai thi thể này trôi dạt.

Để đảm bảo quá trình quay phim, nhà sản xuất đã thống nhất “không quen hoặc biết gì” về hai cô gái này. Đồng thời, đoàn phim cũng nhanh chóng tìm hai diễn viên trẻ khác thay thế vai diễn của họ. Trước tin tức này, đại diện của đoàn làm phim, nam diễn viên Ngô Kỳ Long đã lên tiếng: “Tôi không biết, tôi đã không nghe gì, tôi không hề biết gì cả. Đây chỉ là tin đồn”.
ngo ky long ne tranh tin tuc ve cai chet cua hai dong nghiep nu
Ngô Kỳ Long né tránh tin tức về cái chết của hai đồng nghiệp nữ

Một diễn viên khi được hỏi cũng hoảng loạn né tránh: “Tôi không biết. Thông thường khi các cô gái đi ra ngoài đều có bạn nam đi cùng. Không thể xảy ra sự cố nguy hiểm như vậy. Đoàn làm phim cũng thường nhắc các diễn viên nữ tránh mặc đồ ngắn ra đường”.Bình luận