Bước nhảy hoàn vũ 2012: Minh Hằng sexy sau sự cố đạo nhạc

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Với bộ đầm lấp lánh, hở lưng trần, người đẹp phim ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ tỏa sáng trong ‘Bước nhảy hoàn vũ’ với ngoại hình gợi cảm.

Là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm thi tối qua, Minh Hằng đã cuốn hút người xe

Là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm thi tối qua, Minh Hằng gặp khá nhiều áp lực. Trước đó, tâm trạng của cô cũng không được thoải mái khi vướng vào vụ scandal “đạo giọng” của ca sĩ Lan Anh trong đêm thi mở màn. Tuy nhiên, khi âm nhạc nổi lên, Minh Hằng quên hết mọi thứ để khiêu vũ. Cô hóa trang làm chàng trai khi đeo râu giả, đội mũ phớt và đến trêu chọc người tình.

Vừa nhảy, cô vừa lột bộ quần áo đen phía ngoài để khoe bộ đầm vô cùng quyến rũ óng ánh

Vừa nhảy, cô vừa lột bộ quần áo đen phía ngoài để khoe bộ đầm hở hang, vô cùng quyến rũ.

Trong vũ điệu Chachacha sôi động, cô thực sự lôi cuốn được người xem theo từng bước di chuyển nhịp nhàng của mình.

Trong vũ điệu Chachacha sôi động, cô thực sự lôi cuốn được người xem theo từng bước di chuyển nhịp nhàng của mình. Tuy nhiên, trái với dự đoán của mọi người người, tiết mục của Minh Hằng lại không chiếm được cảm tình của 4 vị giám khảo, bởi họ trông đợi cô thể hiện nhiều hơn nữa.

Với tổng điểm 32, Minh Hằng tạm thời đứng ở vị trí thứ 6 trong số 10 cặp đôi. Vị trí quán quân "Bước nhảy hoàn vũ" mà công chúng kỳ vọng ở cô vẫn còn rất xa vời và đòi hỏi cô phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Với tổng điểm 32, Minh Hằng tạm thời đứng ở vị trí thứ 6 trong số 10 cặp đôi. Vị trí quán quân “Bước nhảy hoàn vũ” mà công chúng kỳ vọng ở cô vẫn còn rất xa vời và đòi hỏi cô phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vân Trang lại được coi là một "ẩn số" khó đoán của cuộc thi năm nay khi cô bất ngờ tỏa sáng ở cả đêm mở màn lẫn đêm thi tối qua.

Vân Trang lại được coi là một “ẩn số” khó đoán của cuộc thi năm nay khi cô bất ngờ tỏa sáng ở cả đêm mở màn lẫn đêm thi tối qua. Ít ai nghĩ, diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” lại quyến rũ như vậy trên sàn nhảy.

Với lợi thế về nhan sắc cùng khả năng biểu cảm, Vân Trang khiến khán phòng Cung Thể thao Quần ngựa trở nên nóng nực. Khán giả vỗ tay một cách tự nhiên, theo nhịp điệu bài hát để ủng hộ cho màn trình diễn hoàn hảo của người đẹp.

Với lợi thế về nhan sắc cùng khả năng biểu cảm, Vân Trang khiến khán phòng Cung Thể thao Quần ngựa trở nên nóng nực. Khán giả vỗ tay một cách tự nhiên và theo nhịp điệu bài hát để ủng hộ cho màn trình diễn hoàn hảo của thí sinh mang số báo danh 08.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn ví Vâ

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn ví Vân Trang là “cô nàng múa lân gợi cảm” bởi những cú lắc hông điệu nghệ của cô.

Vân Trang cũng được đánh giá là thí sinh nữ có bước nhảy chắc chắn nhất trong đêm thi. Cô tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 trong số 10 cặp đôi.

Vân Trang cũng được đánh giá là thí sinh nữ có bước nhảy chắc chắn nhất trong đêm thi.

Minh Quân đã làm nên bất ngờ khi có sự kết hợp hài hòa giữa phần dàn dựng ý tưởng, trang phục, kỹ thuật khiêu vũ lẫn cách bày "trò" trong tiết mục Chachacha.

Minh Quân đã làm nên bất ngờ khi có sự kết hợp hài hòa giữa phần dàn dựng ý tưởng, trang phục, kỹ thuật khiêu vũ lẫn cách bày “trò” trong tiết mục Chachacha. Hơn nữa, với tinh thần khá thoải mái, anh nhảy một cách tự nhiên, đem lại phút giây vui vẻ cho khán giả.

Được coi là chàng ca sĩ nhiều "chiêu, trò" trong showbiz, nhiều người chờ đợi vào những sáng tạo mới của Minh Quân trong đêm thi tiếp theo.

Được coi là chàng ca sĩ nhiều “chiêu, trò” trong showbiz, nhiều người chờ đợi vào những sáng tạo mới của Minh Quân trong đêm thi tiếp theo.

Dù so với nhiều thí sinh khác, Phương Thanh vẫn còn cứng và gượng trong từng bước nhảy, nhưng đây đã là một cố gắng vượt bậc của chị Chanh.

Dù so với nhiều thí sinh khác, Phương Thanh vẫn còn cứng và gượng trong từng bước nhảy, nhưng đây đã là một cố gắng vượt bậc của chị Chanh. Vốn có tính cách mạnh mẽ như một rocker, giọng ca “Giã từ dĩ vãng” gặp rất nhiều khó khăn trong việc thả lỏng cơ thể.

Với điệu Waltz đòi hỏi sự uyển chuyển, mềm mại, chị Chanh

Trong điệu Waltz đòi hỏi sự mềm mại, chị Chanh đã không làm tốt. Tuy nhiên, nhạc sĩ Quốc Bảo lại khen ngợi Phương Thanh bởi chị vẫn là chính mình trên sàn diễn chứ không phải ai khác.Bình luận