Phần cuối: Tuyệt kỹ chăn rau ( săn gái ) đặc biệt

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Tuyệt kỹ chăn rau ( săn gái ) đặc biệt – Phần 1

Tuyệt kỹ chăn rau ( săn gái ) đặc biệt – Phần 2

DATING: Khi đã có 1 cái hẹn rồi, thì việc còn lại chỉ là vấn đề thời gian cộng với năng lực của cá nhân bạn. Cái này thì muôn hình vạn trạng, thật sự không biết có cách nào để chia sẻ. Có người thì đóng vai một anh chàng yêu đời phơi phới, tự do, chưa vướng bận chuyện gia đình, mong muốn tìm tới một tình yêu đích thực. Có người thì chọn 1 nhà hàng thật êm đềm, ấm cúng, có hoa, có nến, rủ RAU tới, rồi lựa lời mà nói. Trong khung cảnh hữu tình như vậy, cộng với tâm trạng đang buồn chán chuyện gia đình / chồng con / người yêu, khối RAU sẽ xiêu lòng mà ngã theo ( cái này nên cắp sách bút lên học bro antraicam ). Có người thì phũ, sau một hai hồi cà phê, thấy có tín hiệu tích cực, là đặt thẳng vấn đề luôn, đại loại theo kiểu, Yêu thì yêu, không yêu thì trả dép cho bố mày về. Cách này nghe qua tưởng chừng thô, nhưng lại rất hiệu quả với một số người, chẳng hạn bro bibi, người đang sở hữu 1 thân hình và khuôn mặt đầy ham muốn. Lại có người đầu tư rất bài bản, đưa RAU đi thăm quan, nghỉ mát, đã lùa rau vào resort với mình rồi thì ăn hay không chỉ còn là vấn đề thời gian. Có người thì cứ rình muộn muộn, rủ RAU lên đâu đó uống rượu ( đương nhiên là với những RAU chưa vướng bận chuyện gia đình hoặc còn trẻ ). THêm một chiêu cũ rích những thật sự vẫn hiệu quả. Rỉ tai thằng bồi: Ly của anh ít rượu nhiều Coca, ly của cô bé kia nhiều rượu ít Coca. Đảm bảo sau 1 chai, đi đâu hay không là tùy vào mình. Tóm lại, cách thì có quá nhiều, nhưng ai thì cũng chỉ có 1 mục đích: Đưa RAU lên giường.

FINISH: Đưa RAU lên giường xong, bây giờ lại phải tính tiếp chuyện. RAU thì muôn đời vẫn là RAU, cần thiết thật, nhưng không thể thành món ăn để tạo nên sức khỏe được. Người ta chỉ ăn RAU để tốt cho tiêu hóa, để có thêm chút vitamin tự nhiên, chứ người ta chưa bao giờ ăn RAU để sống cả. Vì thế, có người phũ, xong một cái rồi phủi toẹt, tìm RAU mới. Gọi chả thèm thưa, hoặc lý do lý trấu: Anh bận lắm, anh đang đi công tác, cuối năm mới về…phũ nữa thì nói thẳng: Anh em mình không hợp với nhau, chúc em may mắn. Có người thì lại khác, ăn xong RAU lại thấy hay hay, thỉnh thoảng quay lại ăn tiếp, thế cho nên vẫn phải duy trì quan hệ. Thế cho nên mới xảy ra cái cảnh tranh thủ lúc chồng / người yêu RAU đi vắng, có bro vác khoan, vác búa đến khoan tường nhà của RAU, treo cái ảnh, làm RAU cảm động gần chết, đêm nhắn tin thầm thì: Em nằm cạnh chồng chưa cưới của em đấy, nhưng cứ nhìn cái khung ảnh treo trên tường, là em lại nghĩ tới anh. Có người thì lại còn cẩn thận tới mức, ăn xong RAU rồi mà cứ ngờ ngợ không biết có phải là RAU không, hay là hàng, nên đưa RAU đi check doctor. Check xong, chưa yên tâm, lại tìm cách nhốt RAU 1 góc, với mục đích thụ hưởng 1 mình. Ngược lại, có người thì lại rất hào phóng, ăn được RAU xong là luôn tìm mọi cách chia sẻ với anh em bạn bè. Cẩn thận hơn, bro này còn set password một cách cẩn thận và hết sức cụ thể, người khác tới chỉ việc bật pass là chạy. Một dạng: Dắt tận tay tới nhà. Về khoản này thì anh em rất kính phục bro đó.

tuyet-ky-chan-rau-dac-biet

tuyet-ky-chan-rau-dac-biet

Chia tay RAU cũng là 1 nghệ thuật và đòi hỏi phải có bản lĩnh. Thường đã dính đến RAU là có chút tình, chứ không phải là mua bán thông thường. Loại trừ yếu tố HÀNG HỌ, đàn bà khi lên giường với đàn ông là phải có tí tình cảm. Vậy thì làm sao chia tay cho nhẹ nhàng, không bị sốc, ko bị tổn thương, không phải là đơn giản. Im lặng là 1 cách phổ biến nhất, RAU liên lạc kiểu gì cũng không trả lời. Nhưng có RAU còn cao thủ hơn, tìm cách dò ra số DTDĐ là từ địa chỉ nào, rồi mò tới, nên có bro còn cẩn thận tới mức, mỗi lần quan hệ với 1 RAU thì sắm 1 cái prepaid Card, dùng xong vứt đi luôn.

Ăn ăn uống uống, nay RAU này, mai RAU khác, cứ triền miên với chuyện RAU. Rồi một ngày, có anh nằm vắt tay lên trán suy nghĩ, bỗng giật mình nhìn vợ / người yêu mình: Trời, trông nàng cũng hấp dẫn đấy chứ. Tim tự nhiên đập thình thịch, không biết vợ/người yêu mình có là RAU của thằng khác không. Nghĩ tới đó, cổ họng cứ thấy nghẹn đắng. Thế là một buổi chiều mát, 4-5 tay săn RAU chuyên nghiệp, ngồi tụ bạ ở một quán café vỉa hè, lôi chuyện đó ra mà than thở. Vò đầu bứt tai một hồi, chả ai dám khẳng định vợ/người yêu mình có phải là RAU hay không, đành tự an ủi : Thôi thì khuất mắt trông coi vậy.

Trên đây là những lời rất chân thành ko phải mình sáng tác nhưng mình muốn mọi người biết cách sử dụng .

( Nguồn từ Leonff – Longdd )Bình luận