Home Videos

Sặc cười với clip chế CSGT đánh nhau với CSCĐ

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Đoạn clip chế vụ CSCĐ tấn công CSGT thành hai chiến binh trong “Chiến tranh giữa các vì sao” vun vút với thanh kiếm ánh sáng trên nền nhạc quen thuộc của serie phim khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.
Đoạn clip với độ dài 39 giây do nick name algore1993 đăng tải trên diễn đàn mạng cách đây 2 ngày ngay lập tức đã trở thành “hot clip” với hơn 25.000 lượt view trên youtube và hàng trăm lời bình luận.

Clip được tác giả chế từ vụ “CSCĐ tấn công CSGT” (Vụ việc xảy ra trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh trưa 28/7, đang thu hút quan tâm lớn của dư luận). Bằng phần mềm chỉnh sửa Adobe After Effects, Windows Movie Maker, hai cảnh sát trong đoạn video biến thành hai chiến binh chiến đấu bằng “light saber”.


Clip CSCĐ tấn công CSGT được cư dân mạng chế thành… phim

Không những thế, đoạn clip còn được chèn thêm âm thanh vùn vụt của tiếng kiếm chém và nhạc nền hào hùng của phim Star Wars.

Xem xong clip, rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng “không nhịn nổi cười” và bày tỏ sự “khâm phục” đối với tác giả: “Ngồi tỉ mẩn chỉnh sửa từng frame rất khâm phục bạn. Clip rất hay”, nickname Khanhvu900 bình luận.Bình luận