Báo Dantri.com.vn nhận lời chúc mừng của độc giả

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Là tờ báo hàng đầu tại Việt nam với domain chính là Dantri.com.vn sau 5 năm xây dựng và không ngừng phát triển, lần đầu tiên báo Dân trí đã đạt mốc 100 triệu lượt truy cập trang một tuần. Tòa soạn đã nhận được hàng ngàn email chia sẻ niềm vui cũng như những góp ý quý báu, mong muốn Dân trí ngày càng lớn mạnh.

bao dantri.com.vn nhan loi chuc mung cua doc gia

Dân trí đạt mốc 100 triệu lượt truy cập

Đoàn Hiên (carry.on16@gmail.com):

Thông tin nhanh và chính xác, tốc độ duyệt web cao, giao diện đơn giản, dễ nhìn và có phiên bản Mobile gọn nhẹ. Đó chính là những lí do mà tôi đã theo chân báo Dân trí suốt 2 năm nay. Chúc quý báo ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, trở thành nguồn tri thức vô giá như đúng như tên báo.

Nguyễn Thanh Cừ (ntc255@yahoo.com):

Chúc mừng Dân Trí sinh nhật lần thứ 5 ngày càng được bạn đọc yêu quý, bởi thông tin cập nhật và xác thực. Tôi hy vọng Dân Trí- đúng như tên gọi rất nhân văn SẼ KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN !

Sỹ Thị Loan (sythiloan@gmail.com):

Với 5 năm mà Dân trí đã đạt được thành tích to lớn với lượng người truy cập là 100 triệu 1 tuần là rất lớn và đáng khâm phục. Em là một bạn đọc Dân trí từ những ngày đầu tiên, em có một số nhận xét cũng như góp ý để Dân trí thành công hơn: Dân trí đưa tin có độ chính xác và tin cậy cao, giao diện thân thiện.

Góp ý: Dân trí đưa thêm video và các link để độc giả đọc xem một bài mà có thể đọc được tất cả các bài liên quan. Chúc Dân trí có thể làm được điều này trong vòng 1 năm tới , em tin rằng con số truy cập sẽ tăng lên rõ rệt.

Ken (kenk6@yahoo.com):

Xin chúc mừng báo Dân trí.

Văn Tiến Chiến (vantienchien@yahoo.com.vn):

Tôi cũng thường xuyên đọc Báo Dân trí một ngày ít nhất là 2 lần. Tôi mong các biên tập viên ngày càng cập nhật nhiều thông tin mới nhất. Kính chúc Ban Biên tập luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

Đàm Minh Tiến (tiendta44@gmail.com):

Xin chúc mừng Dân trí. Một ngày tôi vào Dân trí phải đến cả chục lần. Tôi thích giao diện cũng như nội dung của Dân trí. Tôi thực sự không thích một số báo điện tử khi mà click vào bài cần đọc là lại link sang một trang khác. Dân Trí là trang báo điện tử tôi tin tưởng.

Nguyễn Hoàng Anh (phanngocqung457@gmail.com):

Mỗi ngày tôi vào truy cập Dân trí 3 lần, như vậy Dân trí là món ăn tinh thần ngày 3 bữa không thể thiếu của tôi. Hai mục tôi thích là Thời sự và Chuyện lạ lúc nào cũng hot và nhiều. Cảm ơn ông Phạm Huy Hoàn, Tổng Biên tập và tòa soạn.

Hoàng Đại Việt (viethd@hocmai.com.vn):

Cả công ty mình đều vào Dân trí đầu tiên mỗi khi lướt nét. Mình thì lựa chọn số 1 là Dân trí. Cảm ơn Dân trí và chúc toà soạn thành công hơn nữa!

Ngọc Anh (ngocanh@gmail.com):

Chúc báo Dân trí ngày càng có thêm nhiều bạn đọc yêu quý!

Huỳnh Trí Tâm (minhtamtritam@yahoo.com):

Xin được chia vui cùng với tất cả mọi người trong tòa soạn về những nỗ lực không ngừng nghỉ trong bao năm nay. Xin chân thành cảm ơn.

Gia Khanh (khanhvi232@gmail.com):

Xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của báo điện tử Dân trí. Mỗi lần vào Internet đọc báo, trang đầu tiên là báo Dân trí. Chúc trang báo của Dân trí ngày càng phát triển và được nhiều độc giả yêu thích!

Tuyết Mai (mainguyenbkd03@gmail.com):

Mình ngày càng yêu báo Dân trí.

Mai (maicaohp@yahoo.com):

Tôi để trang Dân trí làm trang chủ, cứ rảnh là tôi lại đọc trang này, tin tức luôn được cập nhật. Xin chúc mừng Dân trí ngày càng phát triển.

Võ Thanh Hương (vthanhluongbk.hoadau@gmail.com):

Em xin chúc mừng Ban biên tập báo Dân Trí. Báo xứng đáng được như vậy bởi những gì các anh chị đã làm. Em chỉ đơn giản chỉ ra những điều thực mà em nghĩ tại sao em lại chọn báo Dân Trí: trang web có giao diện nhẹ nhàng, đơn giản, đẹp mắt, không có những flash quảng cáo đặt không đúng chỗ. Đặc biệt là các thông tin mà báo đưa có độ tin cậy rất cao và là một trang web mang phong thái cộng đồng cao, có sự kết nối giữa mọi người.

Ngày trước em hay đọc 24h.com.vn nhưng thực sự trang này không đưa cho em sự tin tưởng, họ chỉ lấy số lượng, chỉ được mỗi cái xem video bóng đá. Em cũng mong báo Dân Trí phát triển hơn nữa để khẳng định mình là tờ báo cộng đồng có tính nhân văn cao.

Nguyễn Trung Nghĩa (flame_phoenix@ymail.com):

Chúc mừng báo Dân Trí. Mong báo Dân Trí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Nguyễn Thị Ánh (anhnguyen0711@gmail.com):

Chúc mừng Dân trí!

Nguyễn Chung (askiws_1112@yahoo.com):

Xin chúc mừng Dân Trí sẽ càng ngày phát triển hơn nữa. Tôi rất thích vào Dân trí để đọc tin tức.

Phương Hà (phuonghhs@yahoo.com):

Xin chúc mừng Dân Trí! Mong Dân Trí phát triển để góp phần đưa dân trí nước Việt ngày càng được nâng cao.
Nguyễn Văn Tuyên (tuyentb3000@ỵahoo.com):

Cũng đúng với cái tên báo Dân Trí. Mình khi vào trình duyệt web là gõ tên miền Dân Trí đầu tiên để xem có tin tức gì mới. Dân Trí – cái tên mình biết đến đã được 4 năm (hiện giờ mình đang là sinh viên năm 2), với giao diện khá đẹp mắt, bố trí nội dung dễ tìm. Mình cũng thường đọc báo trên điện thoại di động, load khá nhanh và nhẹ. Chính vì thế Dân Trí được bạn đọc như mình và mọi người ủng hộ rất nhiều. Xin chúc mừng báo Dân Trí. Mình ủng hộ Dân Trí nhiều.

Thế Hiền (Luonghien27@gmail.com):

Xin chúc mừng. Tôi cũng thường xuyên vào Dân Trí để đọc tin tức hàng ngày. Dân Trí là trang báo điện tử tôi tin tưởng.

Vũ Huy Toàn (huytoan89@mail.com):

Tôi chỉ có vào Dân Trí đọc tin tức, hết là thôi. Cảm thấy tin tưởng, ngày nào cũng vào vài lần. Chúc mừng Dân Trí! Mong Dân trí tiếp tục phát huy, có thật nhiều bài hay và liên tục đổi mới!!!!

Thủy (cat_singless@yahoo.com):

Tôi là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc ở Mỹ, nhưng tôi ngày nào cũng vào mạng Dân Trí để đọc các tin tức ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Không những một lần mà có khi ba tới bốn lần một ngày đọc tin tức trên Dân Trí. Xin cảm ơn mạng thông tin điện tử Dân Trí.

Thiện (cocconden@gmail.com):

Chúc mừng Dân Trí! Mình cũng là người hàng ngày luôn vào Dân trí để cập nhật tin tức. Mình thích Dân trí vì tốc độ load nhanh, luôn cập nhật tin tức sớm nhất, không có những quảng cáo rườm rà khó chịu như những trang báo khác, cách sắp xếp bài viết hợp lý. Chúc Dân Trí ngày càng phát triển và đồng hành cùng độc giả.

Viên Quốc Khánh (vienquockhanh@gmail.com):

Mình yêu Dân Trí từ lâu lắm rồi, cứ mỗi sáng thức dậy là mở Dân Trí lên xem tin tức, thể thao, công nghệ, chuyện lạ… và mỗi tối trước khi ngủ lại xem 1 lần nữa. Ở Dân Trí theo cảm nhận của cá nhân tôi thấy, nội dung rất tốt, phong phú, nhanh, dễ đọc, dễ truy cập… Chúc Dân Trí ngày càng phát triển hơn, nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Ngọc Trọng (ngoctrong.hvktqs@gmail.com):

Chúc mừng Báo Dân Trí đã đạt được mốc 100 triệu lượt truy cập một tuần, mong số lượng truy cập nhiều hơn nữa. Cảm ơn Báo Dân Trí đã đưa những tin tức thời sự kịp thời và những bài báo ủng hộ người có hoàn cảnh đặc biệt. Chúc Báo Dân Trí ngày càng lớn mạnh là một trong những tờ báo hàng đầu ở Việt Nam.

Theo Dantri.com.vnBình luận

Bài viết khác cùng chuyên mục