Dantri.com.vn tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Báo điện tử Dân trí, dantri.com.vn là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Trong bản báo cáo về tình hình sử dụng và tốc độ phát triển Internet tại Việt Nam của Cimigo cho thấy: Về lượng truy cập trên các báo điện tử của Việt Nam, báo Điện tử Dân trí (www.dantri.com.vn) được truy cập nhiều nhất.

Báo Điện tử Dân trí được truy cập nhiều nhất

chuyen trang ha noi cua dan tri moi ra mat da duoc dong dao ban doc quan tam
Chuyên trang Hà Nội của Dân trí mới ra mắt đã được đông đảo bạn đọc quan tâm.

Công ty Nghiên cứu Thị trường Cimigo vừa công bố bản báo cáo NetCitizens Việt Nam về tình hình sử dụng và tốc độ phát triển Internet tại Việt Nam. Theo khảo sát từ Cimigo, Google là trang web được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam.

Gần một nửa số người sử dụng Internet có truy cập Google trong vòng 1 tháng qua. Google cũng là trang web được sử dụng thường xuyên nhất, xuyên suốt các nhóm tuổi, giới tính, thành phần kinh tế và vùng miền.

Zing có tỷ lệ sử dụng lớn thứ hai, trong số các dịch vụ mà Zing cung cấp (phim ảnh, âm nhạc, trò chơi, chat… ) thì mp3.zing.vn là phổ biến nhất.

Khoảng 1 trong 4 người sử dụng Internet đã truy cập Yahoo gần đây. Con số này bao gồm các trang yahoo.com, yahoo.com.vn. yahoo messenger và yahoo mail.

Xét về các trang báo điện tử, Dân trí (www.dantri.com.vn) được truy cập bởi gần 20% người sử dụng Internet Việt Nam nói chung và gần 50% người sử dụng Internet ở Hà Nội – đứng đầu các báo điện tử.

Cũng theo bản nghiên cứu này, tỷ lệ sử dụng các trang báo điện tử khác nhau theo các vùng miền. Nếu như Dân trí và Vietnamnet được truy cập chủ yếu ở Hà Nội, thì tiêu chí này của Tuổi trẻ và Thanh niên cao hơn ở TPHCM…

Báo cáo NetCitizens Việt Nam được tổng hợp từ một khảo sát trong số gần 3.000 người sử dụng Internet tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam, giai đoạn trong vòng 4 tuần từ tháng 10 – 11/2009. Cimigo tiến hành cuộc nghiên cứu với mục đích tìm hiểu thêm về thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Cimigo là một nhóm chuyên gia độc lập về nghiên cứu marketing và nhãn hiệu. Được thành lập tại TPHCM – Việt Nam năm 2003, Cimigo sau đó đã mở rộng ra các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và xa hơn nữa. Năm 2004, Cimigo đã phát triển hoạt động tại Trung Quốc và Ấn Độ. Hiện tại, Cimigo hoạt động trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương từ Nhật Bản đến Campuchia.

Clip hack dantri.com.vn

Một clip Pr trên báo điện tử Dantri.com.vnBình luận