Các kiểu tình dục xấu xa

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Bên cạnh người coi tình dục là thứ dành cho cảm xúc nghiêm túc thì vẫn có những kiểu yêu đương chỉ vì lợi lộc, muốn chiếm đoạt hay coi đó chỉ là trò vui đùa. Bảy kiểu quan hệ dưới đây được coi là xấu xa và thiếu chân thành.

1. Không yêu, chỉ làm cho vui

Kiểu quan hệ này sau khi kết thúc sẽ chẳng để lại điều gì thích thú cho hai bên. Ai đi đường nấy, không ràng buộc, không tình cảm, hơn “bóc bánh trả tiền” một bậc.

2. Cưỡng bức

Đây là loại tình dục tồi tệ nhất. Nó khiến con người ta đau khổ và day dứt mãi về sau này. Khi ai đó không tự nguyện dâng hiến và bị ép buộc, mọi cảm xúc sẽ đóng cửa và lúc đó họ đành phó mặc cho người kia làm gì thì làm. Nhiều người cho rằng kiểu cưỡng bức này biến đối tác nam thành người mất hết nhân tính.

3. Sex khi say xỉn

Loại này khiến bạn không làm chủ được bản thân và chỉ chăm chăm đến nhục dục. Thức dậy vào sáng hôm sau, bạn sẽ không nhớ bất cứ thứ gì xung quanh nữa. Quan hệ lúc đã say xỉn sẽ còn làm cơ thể bạn mất đi tự chủ và lâu ngày không có lợi cho sức khỏe.

4. Sex khi bị thương

Khi đau ốm nằm trên giường như bong gân, đau đầu hay phải nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật mà bạn tình cứ bắt bạn phải chiều thì quả thật là thảm họa. Thử hỏi những người bệnh muốn gì khi đang mệt mỏi trong người? Họ chỉ muốn nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Không ham muốn yêu đương, họ chỉ làm theo nghĩa vụ để nhanh chóng được yên thân.

5. Sex khi buồn chán

Đơn giản là không thể nào có một tâm trạng tốt khi đang buồn. Sự chán nản hoặc đau đớn khiến tình dục khó thăng hoa. Quan hệ vào lúc này sẽ càng làm tăng cảm giác đau buồn, chán nản. Sự thụ động, thờ ơ hay những giọt nước mắt biến cuộc vui trở thành nỗi ám ảnh sau này.

6. Tình một đêm

Một ưu điểm lớn của các “chuyến tàu nhanh” đó là tình dục mãnh liệt và gợi nhớ cho cả hai người về việc các bạn hợp nhau tới mức nào trong quan hệ hoàn toàn dựa trên bản năng, thể xác. Cường độ, sự mãnh liệt, dữ dội trong các lần ngoại tình thường là do giới hạn về thời gian gây ra. Bởi vậy, khi chịu áp lực phải nhanh chóng quay về với công việc, thì sự vội vàng, gấp gáp sẽ đưa cả hai bạn lên đỉnh và khiến tâm tư cả hai thăng hoa trong suốt một ngày. Tuy nhiên, sau khi trên đỉnh vinh hoa trở về, cả hai có thể coi nhau như người dưng hoặc không bao giờ nhìn mặt nhau nữa. Nhu cầu được giải quyết xong là không còn vấn vương gì.

7. Coi tình dục là thứ để trao đổi

Bạn muốn dùng tình dục như là thứ vật chất để đạt được những điều không thể với tới như nhà đẹp, xe xịn, lên chức…. Bạn cho rằng sex đem ra trao đổi như vậy quả là đáng làm. Thế nhưng về sau, khi những lợi lộc mà bạn dành được từ việc đánh đổi đó đã hoàn thành, những kẻ từng lên giường với bạn sẽ kinh thường và thiếu tôn trọng bạn. Ngoài ra, tình dục kiểu này cũng dần làm bạn mất ham muốn và cảm xúc tình yêu,tất cả chỉ là hành động vì lợi ích cá nhânBình luận