Cách để bạn và người tình lên đỉnh bằng “bàn tay ma thuật”

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Trước hết, bạn cần loại bỏ hoàn toàn những thói quen xấu: thủ dâm, vội vàng, lối mòn…

Những điều lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo thành thói quen. Có những thói quen tốt, những thói quen xấu và thực tế là bạn không dễ để nhận ra đâu là điều nên loại bỏ, bởi bạn chính là chủ thể của những hành động ấy.

Trong phòng ngủ của riêng hai vợ chồng cũng vậy, tìm hiểu những thói quen xấu giúp bạn tránh được sự thất bại và nhàm chán trong chuyện chăn gối.

Nhiều chuyên gia cho biết, thay thế những thói quen xấu về tình dục bằng những biện pháp khắc phục tốt hơn sẽ giúp cải thiện đời sống chăn gối của bạn và đem lại nhiều hài lòng cho đối tác.

1. Sử dụng bàn tay chưa đúng cách

Khi bạn sử dụng đôi bàn tay cùng những ngón tay của mình một cách khéo léo, bạn sẽ “đánh thức” được người bạn đời của mình. Những cử chỉ thô bạo từ đôi tay sẽ đánh mất đi sức mạnh của nó.

-  Đặt chúng ở đúng vị trí:
Khi nửa kia của bạn hào hứng, cô ấy thường đưa cổ tay lên điểm nhạy cảm phần bụng dưới của mình. Nếu thấy nửa kia của bạn hào hứng như vậy, tại sao bạn không thử làm thay cô ấy?

Nằm song song với người bạn đời và đặt bàn tay bạn lên khắp cơ thể cô ấy, dùng những ngón tay vuốt ve những nơi bạn muốn khám phá. Điều này cho phép ngón tay bạn tiếp cận mọi góc độ của cơ thể.

Bí kíp sở hữu "bàn tay ma thuật" - 1

Hãy luôn âu yếm và nhẹ nhàng với bạn đời (Ảnh minh họa)

-  Kiên trì: Những người am hiểu về tinh dục luôn biết cách bắt đầu nhẹ nhàng, chăm sóc dịu dàng và thích vuốt lên tóc cũng như da thịt của bạn đời mình.

Đừng vội vàng đi quá nhanh, hãy đợi khi cô ấy đã sẵn sàng đón nhận bạn. Bạn có thể kiên trì với những ngón tay của mình cho đến lúc nửa kia của bạn thật sự muốn.

2. Thủ dâm

Một người đàn ông có thể học được cách trở thành người tình tuyệt vời thông qua việc thủ dâm – ngay cả khi anh ta đã có một nửa của mình”, TS Peter Sandor Gardos, chuyên gia tình dục học lâm sàng ở San Francisco cho biết.

Tuy nhiên, việc thủ dâm sẽ đem theo một số kết quả không tốt nếu bạn không thực hiện đúng cách. Hơn nữa, khi bạn đã có bạn đời của mình cùng chia sẻ, hãy cố gắng từ bỏ thói quen này và thay vào đó bằng sinh hoạt lành mạnh.

-  Chậm rãi: Việc lo sợ bị phát hiện khiến người thủ dâm thường hay thúc đẩy nhanh quá trình của mình và điều này hay dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Vì vậy, nếu bạn không thể từ bỏ được thói quen này, hãy biến nó khoa học hơn không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sinh hoạt của bạn. Cố gắng chậm rãi và trong thời gian lâu hơn.

Sống lành mạnh: Hãy tìm những hoạt động khác để khiến bạn không nghĩ nhiều đến thói quen này, từng bước một.

Bạn sẽ phải làm việc và quên chúng. Tập thể dục khiến cơ thể bạn khoẻ mạnh và tinh thần cũng thoải mái hơn. Bạn có thể dành thời gian để cùng bên nhau thay vì cho mình không gian một mình.

3. Mở rộng tầm nhìn của bạn

Một người tình hoàn hảo trong phòng ngủ biết rằng tình dục cũng cần có nghệ thuật. Anh ta hiểu chuyện đó không đơn giản chỉ là đạt được đến đích mình muốn mà còn là những cảm xúc trên hành trình đích đến ấy.

Bí kíp sở hữu "bàn tay ma thuật" - 2

Bạn nên bỏ ngay thói quen lặp lại trong tình dục (Ảnh minh họa)

Robert Birch, Tiến sĩ và chuyên gia trị liệu hôn nhân và tình dục ở Columbus, Ohio đã nhận định như trên. Trong quá trình tiến hành, các cặp vợ chồng nên tìm cách biến nó thành một nghệ thuật đem lại sự hài lòng cho cả hai.

Những phương tiện hỗ trợ cũng có thể là điều bạn nên nghĩ tới nếu có khó khăn trong vấn đề chăn gối. Không nên chỉ giới hạn tầm nhìn của mình trong những điều nhàm chán, hai vợ chồng có thể có những suy nghĩ sáng tạo và mới mẻ hơn.

4. Đùa cợt

Có thể bạn không muốn thừa nhận nó nhưng thực sự phụ nữ thích oral sex rất nhiều. Nếu bạn hiểu điều này hẳn bạn biết cách làm nửa kia của bạn hài lòng.

Nhiều nam giới cho rằng phụ nữ không thích thú chuyện này và họ chỉ có thói quen muốn mình được thỏa mãn oral sex. Điều này thực sự bất công bởi bạn cũng cần làm cho đối tác của mình hạnh phúc.

 5. Chờ đợi

Chờ đợi đem lại nhiều bất ngờ và khiến cả hai càng hứng thú hơn thay vì nhanh chóng và nhạt nhẽo. Khúc dạo đầu cần kéo dài hơn và bạn đừng quên đùa cợt với từng chi tiết trên cơ thể nhau.

Bạn có thể chuẩn bị trước đó hàng giờ hoặc thậm chí hãy nói đến bữa tối tuyệt vời ngay từ đầu ngày, ở nơi bạn làm việc, đi trên đường hay bất cứ nơi và thông báo cho nửa kia của bạn chuẩn bị. Sự chờ đợi luôn đem lại nhiều cảm giác hưng phấn.

6. Lặp lại

Bạn có thể có bàn tay ma thuật, những động tác tuyệt vời nhưng nếu cứ lặp lại như nhau mọi lần, không sớm thì muộn, đối phương của bạn sẽ thấy chán với những điều quá quen thuộc.

Hãy bỏ thói quen lặp lại mình trong phòng ngủ và nên đổi mới. Thay địa điểm, đổi vị trí, đi xa hơn một chút hay đổi thời gian…

Hãy làm tất cả những gì mới mẻ mà bạn cần tâm niệm: lặp lại là một thói quen xấu cần loại trừ trong phòng ngủ của cả hai vợ chồng.Bình luận