Cực khoái ở đàn ông – làm sao để đạt được ?

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Một cơn cực khoái ở quý ông xuất hiện chính là kết quả của giai đoạn đỉnh cao khi yêu và mang lại cho chàng nhiều vui sướng.

Điều kiện để quý ông đạt được cực khoái
- Ở nam giới, cách phổ biến nhất để đạt được cực khoái là cậu nhỏ phải được kích thích tối đa. Những quý ông có thể đạt được sự kích thích đầy đủ này thường dễ dàng có được khi quan hệ tình dục qua âm đạo hoặc hậu môn, tình dục bằng miệng..


- Ngoài ra để kích thích cậu nhỏ, cực khoái có thể đạt được khi tâm lý của quý ông bị kích thích một mình, chẳng hạn như có giấc mơ ướt xảy ra trong giấc mơ ban đêm.

Điều gì xảy ra khi quý ông đạt cực khoái?

- Khung chậu trở nên thư giãn hơn bao giờ hết và các cơ khác của cơ thể bắt đầu hoạt động nhịp nhàng
- “Chú lính chì” vươn dậy và cương cứng – Bìu co nâng cao và tinh hoàn tăng kích cỡ đột ngột (ở trạng thái sưng to lên) – Núm vú cương cứng – Nhịp tim, huyết áp và hô hấp đều tăng – Các cơ bàng quang đóng chặt và các trục “cậu nhỏ” đẩy tinh dịch ra ngoài -Vào thời điểm cuối cực khoái, tinh dịch thường được phóng văng ra từng đợt và có thể tiếp tục được phóng trong vài giây sau cảm giác sảng khoái khi xuất tinh.

- Ở một số quý ông có thể không có khả năng xuất tinh nhưng vẫn có khả năng đạt cực khoái.
- Hầu hết khi yêu, các quý ông tập trung vào mục tiêu xuất tinh, hơn là về quy trình thực hiện làm tình của mình với đối tác.
- Sau khi một quý ông trở nên có nhiều cực khoái, chàng sẽ không chỉ có thể đáp ứng tốt hơn cho chính chàng mà còn đáp ứng thật hiệu quả cho đối tác.
Mẹo để quý ông đạt được nhiều cực khoái khi “yêu”

- Quý ông nên hiểu cực khoái và xuất tinh là 2 hiện tượng riêng biệt. Sự khác nhau giữa 2 hiện tượng này có liên quan đến các cơ mu cụt, hay cơ sàn chậu ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu.
- Luôn làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái và sau đó bắt đầu yêu như khi bạn thủ dâm bình thường.
- Dừng lại ngay trước khi bạn đạt đến điểm gần với xuất tinh.
- Cho phép cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi một vài phút trước khi bắt đầu xuất tinh một đợt nữa.

- Nói chuyện với đối tác của bạn để chia sẻ kinh nghiệm và thao tác thực hành yêu để dễ dàng giúp bạn đạt nhiều cực khoái chăn gối.
- Cố gắng luyện tập các bài tập thở, bài tập aerobic hàng ngày sẽ giúp đỡ đáng kể để quý ông đạt cực khoái và xuất tinh thành công.Bình luận