Dắt nàng vào cuộc yêu hoàn hảo

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Bạn cảm thấy nói tục trên giường hay thường xuyên thay đổi tư thế ‘yêu’ mới lạ rất kích thích và muốn nửa kia thử. Tuy nhiên, bạn đang phân vân tự hỏi không biết liệu nàng có sở thích giống mình? Điều này không hề đơn giản nhưng Askmen sẽ có cách giúp bạn ‘dụ dỗ’ được nàng cùng tham gia.

Nói với nàng về ý tưởng của bạn

Đầu tiên, bạn nên khéo léo đưa ra lời gợi ý tế nhị và xem cách nàng phản ứng. Sau đó, nếu bạn nhận thấy đối phương có vẻ chấp nhận, hãy hy vọng rằng nàng có thể mở rộng lòng mình, chia sẻ cảm giác với bạn. Cuối cùng, bạn cần khẳng định đó là những điều vừa nghĩ tới chứ không phải hành động bạn từng làm với người phụ nữ khác trong quá khứ.

Chiêu thức này hoàn toàn mới mẻ

Hãy nghĩ về những điều bạn chưa từng làm trong quá khứ và cùng nàng thử nghiệm. “Sân chơi bình đẳng” này giúp nàng thấy thoải mái và tự nhiên hơn vì bạn cũng không biết gì. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu trước một chút bởi rất có thể nàng sẽ “đờ ra như khúc gỗ” khi tiếp cận với cái mới và bạn phải là người dẫn dắt.

Tham gia vào một trò chơi tình dục

Bạn muốn thực hiện các ý tưởng nhưng làm thế nào để bắt đầu? Một trò chơi mở màn sẽ giúp bạn đưa cô ấy tới cuộc yêu thực sự. Hãy ghé thăm các cửa hàng bán đồ chơi tình dục để mua vài thứ hoặc tự tạo ra trò chơi của riêng mình. Điều này được thực hiện để xua tan sự lo lắng, hồi hợp và giúp nàng “nhập cuộc” hết mình.

Xem phim sex hoặc đọc chuyện ‘người lớn’

Hai bạn hãy thửcùng tham gia cuộc “mây mưa” bằng cách xem phim cấp ba hoặc đọc một số tiểu thuyết về chuyện ấy. Bạn có thể tìm thấy các câu chuyện hay phim, ảnh trên internet. Đây được coi như một liều thuốc kích thích rất hiệu quả.

Hiện nay chuyên mục Nghệ Thuật Yêu có rất nhiều bài hay và hấp dẫn. Mời các bạn xem thêm các bài khác ở link bên dướiBình luận