Làm tình bằng “cửa sau”: Không sướng như ta tưởng ?

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Rất nhiều người muốn thử kiểu làm tình bằng lối “cửa sau” để có thể trải nghiệm cảm giác mới mẻ tuy nhiên tư thế này mang đến nhiều phiền phức mà ít ai ngờ tới. Nếu có ý định “đổi gió” vơi cách “yêu” này thì tốt nhât các cặp đôi cân có kiên thưc đây đủ về nó.

lam tinh bang "cua sau": khong suong nhu ta tuong ?

1. STDs

Quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” là một hành vi có nguy cơ rất cao trong lây nhiễm HIV và các bệnh STDs khác bao gồm bệnh lậu, Chlamydia, viêm gan A, B và C, herpes và papillomavirus.

Bởi các mô ở hậu môn rất mỏng manh và dễ bị xước trong quá trình quan hệ tình dục, vì vậysẽ mở đường cho các vi khuẩn, vi rút STDs dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và gây ra các bệnh STDs. Biện pháp bảo vệ tốt nhất ở đây là dùng bao cao su và thật nhiều chất bôi trơn.

2. Nhiễm trùng

Một nguy cơ khác khi “yêu” qua “cửa sau” là bị nhiễm trùng. Dù là “yêu” ở “cửa sau”, nhưng vi khuẩn qua đường hậu môn có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng âm đạo và bàng quang (viêm bàng quang). Biện pháp bảo vệ hiệu quả nhất là dùng bao cao su.Hơn nữa, điều quan trọng là sau khi quan hệ qua đường “cửa sau”, bạn phải thay bao cao su và vệ sinh, khử trùng sạch sẽ các cơ quan sinh dục trước khi muốn chuyển sang kiểu “yêu” khác.

3. Mang thai

Mặc dù còn nhiều tranh cãi nhưng không ít chuyên gia tình dục cho rằng, một trong những rủi ro khi quyết định “yêu” qua đường “cửa sau” là khả năng có thể mang thai. Rất nhiều người không hề ngờ đến rủi ro này.Thực tế là hậu môn rất gần với âm đạo, nếu các đối tác sơ suất không mang bao cao su, hoặc có mang nhưng bao bị trượt ra hoặc bao bị rách thì rất có thể tinh binh sẽ theo cách nào đó bơi sang âm đạo và “làm tổ”, khiến chị em mang thai ngoài ý muốn.

Cách duy nhất để bảo vệ chống lại điều này là để đảm bảo rằng bao cao su được đeo đúng cách, và có rất nhiều bôi trơn sử dụng để đảm bảo rằng nó không bị rách hoặc trượt ra ngoài.

4. Tổn hại sức khỏe

Tổn hại sức khỏe là một trong những nguy cơ sức khỏe phổ biến nhất của quan hệ tình dục qua đường “cửa sau”. Điều này là do các cơ bắp ở bên ngoài hậu môn sẽ thắt chặt hơn nếu được kích thích. Đây là một phản ứng vật lý bình thường, vì vậy có thể làm các cơ này tổn thương khi bạn đang cố gắng tham gia vào kiểu “yêu” này.

Khi “yêu” qua “cửa sau”, các cơ bắp của bạn cần được thư giãn. Nhưng vì theo bản năng nên các cơ vùng hậu môn dễ bị thắt chặt khi được kích thích, nếu bạn không cẩn thận, ngay cả những “xâm nhập” nhẹ nhàng cũng có thể gây rách, chảy máu và có thể làm hỏng sự co cơ.

Điều này có thể gây ra việc mất kiểm soát trong việc đi tiểu tiện và đại tiện, hơn nữa dẫn đến sa trực tràng. Thường xuyên quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” có liên quan với bệnh trĩ, rò rỉ, loét và vết nứt.

5. Ung thư cổ tử cung và ung thư hậu môn

Mặc dù đây là một lý thuyết tương đối mới, nhưng nhiều nghiên cứu trước đây đã đề cập đến vấn đề này. Có khá nhiều bằng chứng để chứng tỏ quan hệ tình dục qua đường “cửa sau” là một nguyên nhân gây ra bệnh ung thư hậu môn và cổ tử cung.Bởi hầu hết các trường hợp ung thư hậu môn và ung thư cổ tử cung có liên quan đến sự lây nhiễm vi rút gây u nhú ở người, và một trong những cách lây lan chính là tham gia vào quan hệ tình dục qua đường “cửa sau”.Bình luận