Muốn biết phụ nữ “ham muốn” đến đâu, cứ nhìn môi là rõ

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Trong một nghiên cứu do Viện Anh (British Institute) tại Scotland tiến hành, người ta đưa ra ý kiến rằng mức độ ham muốn tình dục của người phụ nữ có thể xác định từ hình dạng của cặp môi. Hình dạng ấy sẽ mách bảo bạn khả năng một người phụ nữ trải nghiệm cảm giác cực khoái ra sao.

Hình dáng đôi môi tiết lộ về mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Ảnh minh họa.

Khoảng 300 phụ nữ ở lứa tuổi từ 18 đến 38 tự nguyện tham gia vào cuộc điều tra của các nhà khoa học do Viện Anh tại Scotland tổ chức. Trong quá trình điều tra, các nhà khoa học đã so sánh ngoại hình của những tình nguyện viên, tập trung vào việc mô tả cặp môi của họ trong mối tương quan đến cuộc sống tình dục (xuất phát từ một quan niệm vẫn lưu hành trong dân gian, rằng những người phụ nữ môi dày là những người bị cụ gọi là “đa dâm” mà nói một cách diễn giải là có ham muốn tình dục cao).

Họ đã rút ra nhận xét là nếu lập “thang đánh giá” những phụ nữ có môi trên cong lên rất rõ nét, thì trên thang dễ đạt được cảm giác cực khoái trong khi làm “chuyện ấy” được cho điểm 10, thì những phụ nữ nào đường môi không rõ ràng chỉ nhận được được điểm là 6,5 mà thôi.

Những điều tra còn cho thấy loại phụ nữ “hăng hái” nhất với chuyện ấy có cặp môi đường nét rõ ràng, lại dày (kể cả ở hai bên khoé miệng), rất mọng, và hơi loe ra, nhìn vào đã thấy đầy vẻ nũng nịu như chờ đợi những nụ hôn. Những người thuộc loại môi này có thể đạt được cực khoái đến 12 lần một ngày, nghĩa là trên cả điểm 10. Họ có thể tiếp nhận cực khoái không những với những kiểu sex truyền thống mà còn với cả những cách “giao ban” không bình thường.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cho rằng, những người có cặp môi mà đường ranh giới của môi không rõ rệt, thì cũng chưa thể kết luận ngay được răng người phụ nữ đó quá “khiêm tốn” trong chuyện ấy, hoặc không có khả năng đạt được cực khoái.Bình luận