Bộ đôi nam sinh lớp 7 “chơi some” còn tung clip sex lên mạng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Càng ngày tội phạm hiếp dâm ngày càng trẻ hóa với mức độ phạm tội khá nghiêm trọng. Sau khi cả nhóm nhậu say, Phong và Nhựt dìu bạn gái vào phòng ngủ của gia đình rồi làm “chuyện người lớn”.

Theo Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp, vào lúc 11 giờ trưa ngày 8/4, Phong rủ các bạn học gồm: Nhựt, Nguyễn Minh Hưng (15 tuổi), Nguyễn Thanh Toàn (14 tuổi) và nữ sinh Nguyễn H… (13 tuổi) đến nhà mình chơi.

Tại đây, cả nhóm đã ăn nhậu và uống hết khoảng 1 lít rượu. Khi tất cả đều đã say, Hưng lên võng nằm ngủ, còn Phong dìu H. vào phòng ngủ của gia đình. Thấy bạn gái say mềm không biết gì, Phong và Nhựt đã làm “chuyện người lớn” với bạn gái cùng lớp.
nam sinh lop 7 hiep dam con tung clip sex len mang

(Ảnh minh họa)

Đúng lúc Toàn đi vào bên trong nhà phát hiện sự việc nên đã sử dụng điện thoại di động quay lại cảnh Phong đang thực hiện hành vi hiếp dâm H. Sau đó, Phong nhờ Hưng chở nữ sinh về nhà.

Hơn một tuần sau, Phong đem clip sex mà Toàn quay được khoe với bạn học cùng lớp. Lúc này gia đình nữ sinh H. phát hiện đã làm đơn tố cáo công an.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Phong (14 tuổi) và Trần Văn Nhựt (14 tuổi, cùng ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành) đều là học sinh lớp 7 về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.Bình luận