Clip sex của cặp sinh viên ĐH Bách Khoa lại làm nóng dân mạng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Clip sex, cảnh sex của giới học sinh, sinh viên trong năm qua diễn ra vô cùng rầm rộ. Mới đây khi clip sex nữ sinh Trường Bình Giang Hải Dương chưa kịp lắm xuống thì cộng đồng internet lại dậy sóng với clip sex của 1 cặp nam nữ được cho là của nữ sinh trường bách khoa Hà Nội

Sau vụ clip sex học sinh lớp 10 chưa kịp lắng xuống thì chiều qua 13/06/2012 trên diễn đàn của sinh viên trường Đại Học Bách Khoa lại tiếp tục xuất hiện một clip được cho là của nữ sinh trường bách khoa.

xem clip sex nu sinh bach khoa ha noi va ban trai bi phat tan

Xem clip sex nữ sinh bách khoa hà nội và bạn trai bị phát tán

Clip dài 7 phút quay lại cảnh quan hệ giữa cặp đôi 9x tại phòng riêng hoặc nhà nghỉ. Sau khi clip được post lên diễn đàn thì đã bị xoá ngay, nhưng ngay sau đó clip này lại xuất hiện tại 1 website khác và được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Trong clip quay rõ cảnh vợ chồng của cặp đôi này, và trong lúc quan hệ nữ sinh còn gọi điện nói chuyện với người khác một cách vô tư, thoải mái.
299bb1e601fa2617b8545db9741d8095 46096910.2 Xem clip sex nữ sinh bách khoa hà nội và bạn trai bị phát tán

co ve clip nay duoc quay vi su dong y cua “2 dien vien” nen clip rat ro.
Có vẻ clip này được quay vì sự đồng ý của “2 diễn viên” nên clip rất rõ.

Chủ nhân của Clip đã Upload trực tiếp lên Youtube và sau đó post lên diễn đàn của trường đhbk nên mọi người cho là clip của sinh viên đại học bk. Hiện tại clip đã bị xóa trên diễn đàn và cũng như trên youtube. Thông tin về clip sẽ được chúng tôi tìm hiểu thêm.Bình luận