Huyền Anh Bà Tưng lại tung clip nóng về việc thả rông ngực

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Bà Tưng Huyền Anh là tên gọi mà cư dân mạng dành cho Lê Thị Huyền Anh, hot girl từng lên mạng chỉ trích Minh Hằng cũng như gây sốc với clip nhảy Gentlman mà không mặc nội y.

Facebook của Bà Tưng Huyền Anh nếu ai quan tâm: http://www.facebook.com/ba.tung.7

Mới đây Huyền Anh lại trở thành chủ đề nóng của cộng đồng mạng khi tiếp tục tung một clip nóng về vấn đề giáo dục giới tính, trong clip nóng này hot girl Bà Tưng cho rằng hành động “thả rông” của mình là cứu sống cả một thế hệ!

Những ồn ào từ clip không mặc áo ngực nhảy Genlement và bêu xấu ca sĩ Minh Hằng còn chưa kịp nguội. Ngày hôm qua, hot girl có tên Bà Tưng tiếp tục đăng lên facebook (sau đó nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại trên youtube) của mình thêm một clip “hot” không kém khác.

Trong clip mới này, hot girl L.T.H.A (tên thật của Bà Tưng) đóng giả làm cô giáo đang giảng bài trong một tiết học có tên là “Giáo dục sinh lý”, cô đưa ra những luận điểm của mình trên cơ sở nghiên cứu của các nhà khoa học để chứng minh rằng hành động “thả rông” của mình đang “cứu sống cả một thế hệ”.

huyen anh ba tung lai tung clip nong ve viec tha rong nguc

Bà Tưng tiếp tục không nội y, giảng bài bài “Giáo dục sinh lý”

Cô phát biểu trong clip: “Xin chào tất cả các bạn, hôm nay chúng ta sẽ học môn “Giáo dục sinh lý”. Chủ đề của bài học hôm nay là “Cô ấy đang cứu sống cả một thế hệ”.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu ngắm ngực phụ nữ vài phút trong một ngày sẽ giúp đàn ông tăng thêm 5 năm tuổi thọ. Các nhà nghiên cứu người Đức đã đưa ra nhận định rằng, nếu ngắm ngực phụ nữ thì sức khỏe của họ sẽ tốt hơn, đồng thời tuổi thọ của họ sẽ kéo dài thêm.

Theo họ việc làm này giống như một thói quen lành mạnh và mang lại lợi ích như một chương trình tập thể dục”.

huyen anh ba tung lai tung clip nong ve viec tha rong nguc 1

Clip này của Bà Tưng cũng được cư dân mạng share nhau với tốc độ nhanh chóng mặt, không kém gì sức hút của clip không mặc nội y nhảy Genlement gây ầm ĩ của mình. Ngay sau đó, clip đã bị hot girl này gỡ bỏ khỏi Facebook của mình.’

Clip nóng của Huyền Anh về chủ đề giáo dục giới tính

Một số hình ảnh khá ngoan hiền của Huyền Anh

huyen anh ba tung lai tung clip nong ve viec tha rong nguc 2
huyen anh ba tung lai tung clip nong ve viec tha rong nguc 3
huyen anh ba tung lai tung clip nong ve viec tha rong nguc 4Bình luận