Sốc với clip nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng lột áo bạn dã man

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Khi các clip sex của giới học sinh, sinh viên bị tung nhan nhản trên mạng trong thời gian qua có dấu hiệu lắng xuống thì mới đây cư dân mạng lại sục sôi với clip đánh nhau hội đồng khá khủng khiếp của các nữ sinh mới chỉ học lớp 8. Không chỉ liên tục chửi bới, đạp thẳng vào đầu rất dã man, các nữ sinh còn lột áo và dọa dẫm bạn. Cô gái chỉ biết khóc lóc, van xin trong đau đớn, tủi nhục.

Clip có độ dài gần 6 phút, một nữ sinh đeo khăn quàng đỏ bị ba nữ sinh khác giật tóc, ấn đầu xuống đất, chửi bới, đấm, đạp hàng trăm lần vào đầu, vào mặt. Điều đáng chú ý là hai trong số ba thủ phạm của vụ hành hung cũng mặc đồng phục như nữ sinh bị đánh.

soc voi clip nu sinh lop 8 danh hoi dong lot ao ban da man

Theo phán đoán của chúng tôi, những nữ sinh này có độ tuổi vào khoảng lớp 7, lớp 8. Giọng nói của các nữ sinh thuộc khu vực phía Nam.
soc voi clip nu sinh lop 8 danh hoi dong lot ao ban da man
Trong lúc nữ sinh này bị đánh, có tiếng của thủ phạm thứ ba (người không mặc đồng phục) nói khá to “đạp đầu đi”.

Sau một hồi phải hứng chịu những cú đạp thẳng vào mặt, vào đầu, bị chửi thậm tệ, nữ sinh này còn bị bắt quỳ, rồi bị lột áo.

Khi vụ hành hung dừng lại, một trong ba nữ sinh tiếp tục đe dọa bạn. Hai nữ sinh còn lại bỏ đi, kèm theo một câu nói: “thôi Như, được rồi, đừng có đánh nữa, đánh nữa nó chết đó”.Bình luận