SV trường ĐHDL Phương Đông gây ấn tượng với tiết mục múa

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

(Gaidepvn.com) Vừa khéo léo, uyển chuyển nhưng không kém phần mạnh mẽ, tiết mục múa đương đại của SV trường ĐHDL Phương Đông mới đây đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

Tại một cuộc thi sắc đẹp mới đây tại Hà Nội, những chàng trai cô gái của trường ĐHDL Phương Đông đã khiến khán giả phải trầm trồ thán phục với tiết mục múa đương đại của mình.

Dù phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam và đặc biệt trong giới HS, SV, múa đương đại là thể loại tương đối mới lạ và đặc biệt không dễ thu hút người xem bởi phong cách trình diễn và nội dung đòi hỏi chặt chẽ, hấp dẫn trong từng động tác, kỹ thuật và khả năng gắn kết với bạn diễn của mỗi vũ công.

Song các bạn trẻ trong CLB nghệ thuật của ĐHDL Phương Đông còn làm được hơn thế khi diễn tả được tinh thần bài diễn bằng sự khéo léo trong từng động tác và tinh thần đồng đội rất cao của các thành viên.

Chính điều đó đã khiến cho tiết mục múa đương đại trở thành điểm nhấn khá thú vị trong cuộc thi sắc đẹp do chính trường này tổ chức tại rạp Đại Nam vừa qua.
Một số hình ảnh trong tiết mục múa đương đại của SV ĐH Phương Đông

Theo Báo điện tử Dân trí – Dantri.com.vn – Dantri.com – DantriBình luận