Tuyệt kỹ chăn rau ( săn gái ) đặc biệt – Phần 1

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Phần 1: Định nghĩa về rau

Đầu tiên xin phép được định nghĩa thế nào là RAU. Quả thực, định nghĩa điều này không đơn giản. Có người nói rằng: RAU là chơi không phải mất tiền. Cũng đúng, cảm giác sau khi ngủ với RAU, đứng dậy khoan khoái ra về, không tiền bạc, cũng là 1 niềm vui nho nhỏ. Nhưng nhìn đi thì cũng phải nhìn lại, thỉnh thoảng đưa rau lên New, uống rượu mất mấy M, hoặc nổi hứng mua tặng rau cái này cái nọ, tổng kết lại, thì cũng vẫn là tiền của mình bỏ ra.Tự an ủi với mình rằng, tiền kiếm được thì phải tiêu, mà tiêu cho RAU thì cũng là hợp lý. Nhưng thật sự, trên số chăn rau học mà nói, thì chưa chắc, chơi với rau là ít tiền hơn so với check hàng đâu, kể cả check hàng cao cấp.

 

ky-nang-chan-rau-phan-1

ky-nang-chan-rau-phan-1

Có người lại nói: RAU là chơi sạch sẽ đường hoàng, tóm lại là SAFE SEX. Điều này có lẽ chỉ đúng với loại rau cực sạch ( loại rau này chắc hầu hết anh em trong chúng ta, ai cũng phải thủ lấy một hai mớ ). Đó là một loại rau tuy không phải vợ/người yêu mình, nhưng lại chỉ biết tới mình, mà không quan tâm tới người đàn ông nào khác. Thực tế thì loại rau này không phổ biến, và nếu có thì các thành viên thường ít đề cập tới, và đương nhiên là không bao giờ share rồi.

Khi cái việc chơi được đẩy lên thành 1 cái thú, thì cũng lắm công phu. Có anh thích trồng RAU từ hạt mới nẩy mầm. rau được trồng từ khi Rau học lớp 10, trải qua bao bão gió, sâu bệnh, thiên tai, giờ luống RAU quá đẹp đẽ, xanh mơn mởn, tốt tươi, đặc biệt là độ trung thành của Rau là không thể bàn cãi. Mỗi tội, khoảng cách giữa RAU – BỒ – NGƯỜI YÊU – VỢ, thật là mong manh.

Lại có người không thích trồng rau. Cứ đi loanh quanh, thấy nhà nào có vườn rau tốt tươi, thì nhảy vào mua – bán, thậm chí tranh – cướp.

Quanh chuyện rau cũng lắm thứ bi hài. Có những người thật sự rất có duyên với rau, từ những lý do rất vớ vẩn như gọi nhầm điện thoại, nhắn tin nhầm, hoặc đi đường quẹt xe…. Mà không hiểu sao

Thời buổi này, phân biệt rau với HÀNG, cũng không phải dễ. Có em giả chết bắt quạ, rõ là HÀNG, nhưng ú ớ ngu ngơ như RAU, anh em ít kinh nghiệm, ko khéo dính. Lại có em, ăn nói, trang phục như hàng, nhưng thực ra lại là RAU, cưa đến toét tay mới đổ.

Độ khó của Rau cũng nhiều loại được phân cấp:

1 nốt : loại này thì dễ rồi chỉ cần setup một cuộc hẹn là có thể đưa Rau lên giường rồi. Nhưng đừng có nghĩ dễ mà ỉ lại cũng vẫn phải tuân thủ một nguyên tắc
2 nốt, 3 nốt : Rau loại này có vẻ khó nhưng thực ra không khó. Hôm nay không luộc được rau thì để tủ lạnh mai hoặc ngày kia luộc chẳng sao.
Nhiều nốt : Loại này thường là Rau sạch đến cực sạch thậm chí là Rau chưa được thu hoạch bao giờ.

Vậy 1 quy trình với RAU như thế nào. Cách này cách nọ, đều phải qua 4 bước cơ bản: Tìm kiếm ( seeking ) – Khởi sự ( starting ) – Hò hẹn ( Dating ) – Kết thúc ( finish )

Còn tiếp….

( Nguồn từ Leonff – Longdd )

Phần 2 – Tuyệt kỹ chăn rauBình luận