Cảnh khỏa thân gây sốc của phim “Lấy chồng người ta”

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Phim Việt ngày càng xuất hiện nhiều cảnh nóng khá táo bạo, đôi khi được liệt vào thể loại 18+. Bằng chứng là mới đây một cảnh phim gây choáng váng trong “Lấy chồng người ta” với nhiều cảnh nóng được thể hiện – bộ phim vừa được đem tới LHP Toronto.

canh khoa than gay soc cua phim "lay chong nguoi ta"

Hôm nay (15/8), đoạn trailer được coi là chính thức đầu tiên tiết lộ nội dung của phim Lấy chồng người ta đã được tung lên mạng. Lần phát hành trailer này có 2 phiên bản: Một phiên bản bình thường chiếu rạp tại Việt Nam và một phiên bản được gán mác 18+ dành cho việc quảng bá phim tại Liên hoan phim Toronto.

Bản trailer chiếu ở Việt Nam

Hai phiên bản trailer này không khác nhau lắm, nhưng phiên bản Việt giải thích rõ ràng hơn nội dung phim, cũng như hướng đi của bộ phim: Thái Hòa và Huy Khánh sẽ tranh nhau một đứa con và Thái Hòa dần trở nên điên loạn, dọa giết tất cả mọi người. Còn trong bản trailer 18+ kia thì có nhiều chi tiết bạo lực và “hở hang” hơn.

Thái Hòa đã thoát khỏi hình ảnh từng đưa tên tuổi mình nổi tiếng để thể hiện mẫu đàn ông vừa phong độ, vừa mạnh mẽ. Đó thực sự là một sự lột xác hoàn toàn của nam diễn viên tài năng này. Với phần diễn xuất đột biến và mới mẻ của Thái Hòa, Huy Khánh, Đinh Y Nhung, phim được mong chờ sẽ tạo nên một cú hích cho điện ảnh Việt Nam trong năm 2012.
canh khoa than gay soc cua phim "lay chong nguoi ta"

Tác phẩm điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Lưu Huỳnh hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim đậm giá trị nghệ thuật, bên cạnh đó vẫn là những thông điệp đầy nhân văn, đan xen trong một cốt truyện mang những vấn đề xã hội được quan tâm.
lay chong nguoi ta (ten tieng anh: in the name of love) tham gia lhp toronto o hang muc dien anh the gioi duong dai
Lấy chồng người ta (tên tiếng Anh: In the Name of Love) tham gia LHP Toronto ở hạng mục Điện ảnh Thế giới Đương đại.
canh khoa than gay soc cua phim "lay chong nguoi ta"
Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 21/9 tới.Bình luận