Mỹ nhân Keira Knightley sẽ đóng phim cho hãng xe siêu sang ?

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

(Gaidepvn.com) – Người đẹp “Cướp biển Caribbe” có khả năng tham gia bộ phim dựa trên cuộc đời hai nhà sáng lập hãng Rolls-Royce.
Bộ phim có tên Silver Ghost được làm dựa trên cuộc đời của Charles Rolls và Henry Royce. Kịch bản phim thuộc về Jeffrey Caine (tác giả kịch bản tập phim về điệp viên 007 Goldeneye) và Sharman Macdonald, mẹ đẻ của Keira Knightley. Đạo diễn phim là Martin Scorsese, người từng giành giải Oscar và có những tác phẩm nổi tiếng như Taxi Driver, The Aviator, The Departed hay Shutter Island.

Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Phantom coupe – một trong những sản phẩm của hãng siêu sang Anh quốc.

Theo Top Gear, bối cảnh phim diễn ra vào đầu thế kỷ 20, thời kỳ có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành công nghiệp ôtô. Tuy nhiên, người hùng thực sự của câu chuyện là John Douglas-Scott Montagu, nam tước Montagu thứ hai của Beaulieu và là thành viên của Nghị viện Anh, người đã dùng vị thế của mình trong xã hội để đấu tranh cho ngành công nghiệp ôtô.

Nam tước Montagu còn là nhà sáng lập kiêm chủ bút của tờ tạp chí The Car Illustrated được phát hành hàng tháng. Nhân vật này có mối quan hệ lãng mạn với một gương mặt chính khác của phim, Eleanor Thornton, người phụ nữ là nguồn cảm hứng tạo ra biểu tượng Spirit of Ecstasy nổi tiếng của hãng Rolls-Royce.

Keira Knightley

Keira Knightley có thể vào vai Eleanor Thornton, cảm hứng tạo ra biểu tượng “Spirit of Ecstasy” trên mũi xe Rolls-Royce.

Một ứng viên cho vai Eleanor Thornton chính là nữ diễn viên Keira Knightley.

Theo Ngoisao.net – Chuyên trang giải trí của báo điện tử  Vnexpress.netBình luận

Bài viết khác cùng chuyên mục