Game online và nữ diễn viên phim AV: sự gắn bó mật thiết

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Có thể khẳng định Nhật Bản luôn là quốc gia dẫn đầu về nền công nghiệp giải trí. Với thể loại phim người lớn họ có cả một nền công nghiệp sản xuất phim AV, phim JAV đồ sộ, về game online chưa quốc gia nào có nhiều công ty game và các sản phẩm game ấn tượng và hấp dẫn vượt mặt được đất nước này.
game online va nu dien vien phim av: su gan bo mat thiet
Diễn viên AV và Game Online giờ đây dường như k còn xa lạ với công chúng Nhật Bản. Giữa hai nghề này lại ngày càng có những mối liên hệ chặt chẽ.

Nghề làm diễn viên AV

Trong tháng 7 năm 2012, Hot Girl Nhật Bản, Takizawa Lola – “người đẹp cấp quốc bảo”, giới thiệu bộ ảnh khỏa thân (AV) thu hút nhiều sự chú ý. Một trong số những nguyên nhân khiến cho bộ ảnh này nhanh chóng nổi tiếng đối vối cộng đồng mạng là bởi vì người mẫu này có vẻ đẹp của người lai.

ngay 12/7, mot nha san xuat game da tiet lo dang ban chuyen hop tac voi takizawa lola.
Người mẫu nữ Leah Dizon, nói rằng cô ấy hoàn toàn có thể nhanh chóng vượt qua diễn viên AV Maria Ozawa. Không ít nam giới đều mơ tưởng về người đẹp có dòng máu lai này và luôn ôm ấp chờ đợi hy vọng. Ngày 12/7, một nhà sản xuất game đã tiết lộ đang bàn chuyện hợp tác với Takizawa Lola.

AV vốn là tên gọi dành cho những diễn viên nữ đóng phim người lớn trong đất nước Nhật Bản. AV là chỉ video người lớn (adult video). Một nữ diễn viên AV nổi tiếng quay 1 bộ phim người lớn có thể được thù lao là 1000000 đến hàng trăm vạn Yên.

tuy nhien, thoi gian hoat dong dien xuat cua nu dien vien av rat ngan

Tuy nhiên, thời gian hoạt động diễn xuất của nữ diễn viên AV rất ngắn. Nữ diễn viên AV được hoan nghênh phần lớn đều chỉ làm việc 2 đến 3 năm, đa số lấy lý do gia đình hoặc bạn bè phản đối để rút lui, nhưng dấu ấn của nữ diễn viên AV có thể kéo dài đến gần 10 năm.

Tại sao game và nữ diễn viên AV luôn đi song hành

Bất luận là đại sứ game, giới thiệu game, hay là ChinaJoy, Cosplay mọi người đều biết, hoặc là sự kiện, môn phái trong game luôn không thể thiếu người đẹp tham gia. Cho dù việc lớn hay việc nhỏ, dường như chỉ cần có người đẹp tham gia, là có thể thu hút ánh nhìn của rất nhiều người chơi.
Và trong số những người đẹp, diễn viên AV là có 1 loại người đẹp đặc biệt khiến người ta nhìn chăm chú, thậm chí chỉ cần nói ra nghề của họ, không cần nói ra tên của cô ấy, là đủ khiến rất nhiều người đàn ông quan tâm. Họ chính là nữ diễn viên AV người đời đều biết. Nữ diễn viên AV làm đại sứ game ở đất nước Nhật Bản không phải là việc gì mới mẻ. Nghề game và Nghề AV là 2 nghề hot lớn của Nhật Bản, giữa 2 nghề này có liên hệ hỗ trợ nhau, cũng là việc rất bình thường. Đặc biệt là game series web PS3 và game series PS của Nhật Bản chính là ví dụ về việc mời nữ diễn viên AV làm đại sứ.

Nhiều người chơi Game nhận xét rằng, Game không có gương mặt đẹp làm đại diện thì thật tẻ nhạt. Và thực tế điều này đã được nền công nghiệp làm Game, công nghiệp làm phim Nhật Bản kết hợp chặt chẽ.Bình luận