Bệnh hoạn, giáo viên quay lén học sinh thay đồ

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Một giáo viên tiểu học ở thị trấn Calne, Wiltshire, nước Anh đã bị bắt vì hành vi sử dụng chiếc bút có gắn camera để chụp lại cảnh học sinh đang thay đồ thể thao.

tin tức,tin sốc,giáo viên,quay lén,chụp lén,học sinh,thay đồ,tình dục,lạm dụng,quấy rồi,tin tuc,tin tuc,tin tuc viet nam,tin tuc online,tin tuc the gioi,tin tuc the bao hom nay,tin tuc tim nhanh,tin tuc ca sy,tin tuc soc trang,tin tuc giai tri,quay len,quay len phong tro,quay len phong tam,quay length,nhung canh quay len,chup len,chup len,chup len hang xom,hinh chup len,hinh anh chup len,hinh chup len 100,hinh chup len soc

p style=”text-align: justify;”>Tại phiên toà xét xử ngày hôm qua, thầy giáo Richard Watkins, 28 tuổi đã thú nhận hành vi quay trộm các học sinh đang thay đồ để học môn giáo dục thể chất bằng một chiếc bút có gắn camera.

Chiếc bút cực kỳ hiện đại này được Watkins chuyên dùng trong việc ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của chính những học sinh còn khá nhỏ tuổi. Với chiếc camera bí mật, chiếc bút đã giúp anh ta có cả một bộ sưu tập những bức ảnh không đứng đắn chút nào.

Richard Watkins đã thú nhận hành vi quay trộm các học sinh đang thay đồ bằng một chiếc bút viết có gắn camera

Hành vi tệ hại của người thầy giáo này đã bị tố giác. Watkins đã phải hầu toà. Rất nhiều phụ huynh học sinh và các giáo viên của trường đã tham gia buổi điều trần trước toà của Watkins để xem anh ta khai tội như thế nào.

Tại toà, Watkins đã thú nhận hết mọi tỗi lỗi. Anh ta cũng khai báo thêm rằng, đã tải hơn 170 ảnh và 7 bộ phim đồi bại từ trên mạng Internet. Cảnh sát cũng đã phát hiện ra gần 23.500 bức ảnh trẻ em trong tư thế nhạy cảm được lưu trong máy tính của anh ta.

 

Với chiếc camera bí mật, chiếc bút đã giúp anh ta có cả một bộ sưu tập những bức ảnh không đứng đắn chút nào.

 

Luật sư biện hộ, William Hazelton, cho biết: “Watkins đã cảm thấy xấu hổ và hối lỗi vì hành vi của mình. Anh ấy đã nhận ra rằng bản thân anh, nhà trường và cả những đứa trẻ kia bị anh làm tổn hại. Nghề giáo viên là công việc mà anh ưa thích và mong sẽ làm nghề này lâu dài”.

Ông Alastair Nisbett – Luật sư bên nguyên thì cho rằng, hành vi của anh ta là rất vô trách nhiệm.

Vụ việc này đã tác động rất lớn tới gia đình Watkins và vợ của anh, khi mà cô này mới sinh con cách đây 1 tháng.

Richard Watkins hiện đã được tại ngoại ở tỉnh Dorset và đang chờ phán quyết của toà án.

Hiện nay chuyên mục Tin tức trong ngày có rất nhiều bài hay và hấp dẫn. Mời các bạn xem thêm các bài khác ở link bên dưới



Bình luận