Chị gái bà Trần Thúy Liễu sẽ công khai tất cả

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Bà Trần Thị Thúy Nga chia sẻ: “Lúc trước, chưa biết chắc em gái phạm tội nên cũng giữ kín chuyện riêng tư. Bây giờ, em thú tội thì tôi buộc phải công khai tất cả”.

Bà Nga khẳng định, giữa bà Trần Thuý Liễu và ông T. (một cán bộ tại địa phương) có mối quan hệ tình ái. Việc này, con gái lớn của nhà báo Hoàng Hùng và bà Trần Thuý Liễu cũng xác nhận rằng “con biết rõ mẹ yêu thương ông ấy”.


Bà Trần Thị Thuý Nga (người ngoài cùng, bên trái) mong mỏi cơ quan công an xem xét được tiếp xúc với bà Liễu, để khuyên em gái khai báo thành khẩn, khai đồng phạm nếu có.

Những người trong gia đình bà Liễu và chính bà Nga cũng khẳng định “cứ mỗi lần ông Hoàng Hùng đi công tác thì ông T. xuống nhà gặp bà Liễu. Ngày nào cũng vậy, bất kể nắng hay mưa, 2 người cũng phải gặp nhau mới được”.

“Soi mói lại chuyện riêng tư, chuyện bi kịch gia đình, quan hệ ngoài vợ ngoài chồng trong giai đoạn lúc này thì đau đớn lắm!

Nhưng ông T. đã nói trên một số tờ báo để phủ nhận mối quan hệ với em tôi, thì buộc tôi phải lên tiếng” – chị gái bà Thúy Liễu nói.

Bà Nga chia sẻ, “cháu Nhung (tức cháu Lê Hồng Nhung, con gái lớn của nhà báo Hoàng Hùng – PV) đọc được những lời phát biển của ông T. mà bức xúc lắm! Cháu định mang tờ báo lên nhà gặp ông T. để nói chuyện cho rõ ràng rằng, nói như thế có xứng đáng hay không?”.

Bà Nga và cháu Nhung kể, nhiều lúc đi theo bà Liễu đã gặp ông T. trong lúc uống cà phê.

Những lần như thế, khi bà Liễu than vãn về chồng, ông T. đều thêm vào những lời dè bỉu, chê bai. Thậm chí, lúc trước bà Liễu xuống nhà các chị, trong đó có nhà bà Nga, ông T. cũng tìm xuống tận nơi để nhỏ to.

Bà Nga nói mình đã có ý kiến đề nghị cán bộ công an cho phép được vào tiếp xúc với em gái:

“Nếu được tiếp xúc, tôi sẽ khuyên răn em gái hợp tác với cơ quan công an, khai báo đồng phạm”.Bình luận