Clip bác sĩ khám phụ khoa dê xồm

Đăng lên bởi Gái Đẹp vào cập nhật lúc

Sau khi đăng tải bài viết “Giật mình với clip nam “bác sỹ” sản khoa khám bệnh”, gaidepvn.com đã nhận được hàng nghìn chia sẻ. Phần lớn bạn đọc phẫn nộ về hành vi của người đàn ông trong clip nhưng cũng có bạn đọc hồ nghi về tính xác thực của clip.

Người đàn ông trong clip với một “bệnh nhân” khác.
Để có thêm thông tin đến bạn đọc, xin cung cấp thêm một số chứng cứ như sau:

clip bac si kham phu khoa, video bac si kham phu khoa, clip nam bac si kham phu khoa, clip bac sy kham phu khoa, clip bac si nam kham phu khoa

Hiện Gaidepvn.Com đang lưu giữ tất cả 8 clip gốc về hành vi được cho là khám bệnh của người đàn ông này (quang cảnh phòng khám sản phụ khoa có dụng cụ y tế, có bảng lịch công tác…). Tất cả các clip được quay lại vào thời điểm cuối năm 2009 bằng 1 loại máy quay với nhiều “bệnh nhân” cùng các nữ y tá khác nhau và một số hình ảnh Gaidepvn.com trích đăng chỉ là hình ảnh “kín đáo” nhất để bảo vệ nhân thân cho các nạn nhân (nếu có).
Khi tiếp cận các clip này, BBT Gaidepvn.com đã họp và quyết định thực hiện nội dung với 2 lý do đúng như bạn đọc dự tính:
Thứ nhất nếu người đàn ông trong clip trên là 1 bác sỹ sản, phụ khoa đang khám ở một phòng khám tư thì đây là điều không thể chấp nhận được trên danh nghĩa đạo đức nghề. Điều này đã được chính các chuyên gia đầu ngành phụ sản tại Hà Nội và Trung ương khẳng định với Dân trí và các bác sỹ này cũng nói “cần làm rõ để xử lý nghiêm”.
Thứ hai nếu đây là 1 clip dàn dựng có ý bôi nhọ ngành y thì báo chí cũng cần lên tiếng để cơ quan an ninh vào cuộc làm rõ những kẻ sản xuất văn hóa phẩm thiếu văn hóa, bôi nhọ ngành y Việt Nam nói chung và sản phụ khoa nói riêng.
Khi nhận được những clip này PV đã đến một số cơ quan chức năng, y tế, phòng khám… với mong muốn tìm ra chân tướng người đàn ông trong clip để làm rõ sự việc nhưng rất tiếc hiện các tổ chức này chưa nhận ra được danh tính “bác sỹ”. Đến thời điểm hiện tại Dân trí đã có 1 số manh mối sơ khai về “bác sỹ” và “phòng khám tư” này.
Vì thế BBT sau khi họp đã quyết định đăng thông tin phản ánh dưới dạng nghi vấn để bạn đọc (nạn nhân) nào nhận ra phòng khám hay người đàn ông trong clip này thì hãy liên hệ với tòa soạn để chúng tôi có những bước tiếp làm rõ vụ việc.


Bình luận