Clip sex của cặp giáo viên bị sinh viên phát tán lên mạng

Đăng lên bởi Gái Đẹp Việt Nam vào cập nhật lúc

Những tưởng tự quay và tung clip sex lên mạng chỉ diễn ra trong giới sinh viên nhưng mới đây thật bất ngờ khi những người được xem là có vai trò quan trọng trong việc “trồng người” cũng dính vào tệ nạn này. Trong những ngày qua, tại Singapore đang xôn xao vụ clip sex của một cặp giáo viên trong một trường đại học nước này bị phát tán trên các diễn đàn và mạng xã hội.
Một nhóm sinh viên được nhà trường cho phép vào hệ thống máy chủ máy tính của trường để lấy dữ liệu, đã bất ngờ phát hiện một clip sex dài 20 phút quay lại cảnh ân ái của một cặp giáo viên của trường.
clip sex dai 20 phut khien sinh vien trong truong va cac giao vien xon xao

Clip sex dài 20 phút khiến sinh viên trong trường và các giáo viên xôn xao

Các sinh viên tại trường đại học quốc tế này cho biết người thầy giáo là diễn viên chính trong clip là một người rất nghiêm khắc. Ông luôn mặc chiếc áo màu đen và có tính cách rất giống với chúa tể Voldermort (một chúa tể phù thủy độc ác trong truyện Harry Potter).

nguoi dan ong trong clip duoc sinh vien vi nhu chua te voldermort trong truyen harry potter
Người đàn ông trong clip được sinh viên ví như chúa tể Voldermort trong truyện Harry Potter

Clip được quay từ máy ảnh cá nhân, người giáo viên nữ này mặc một chiếc áo yếm, một chiếc quần lót và đi giày cao gót trong khi “sex”. Khi bị phát tán, một phát ngôn viên trong ngành công nghệ thông tin của trường cho biết trong hệ thống máy chủ có chứa dữ liệu học tập nên sinh viên có thể chia sẻ chúng cho dù trong đó có lẫn clip sex và họ không hệ có tội.

Ngay sau khi clip bị phát tán, hàng loạt ý kiến của các sinh viên phản hồi trên trang web của trường đại học này. Một sinh viên có nickname Jordan… chia sẻ: “Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, các bạn trẻ không nên phát tán clip như vậy. Tôi hi vọng các giáo viên không bị ảnh hưởng từ clip này. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao clip lại xuất hiện ở trong hệ thống máy chủ của trường mà không có ai biết để quản lý và người phát tán clip không được học qua lớp giáo dục giới tính chăng?”.

Hiện lãnh đạo nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.Bình luận